Ảnh iPhone 7 tại Việt Nam cho thấy máy có khả năng chống nước

Chia sẻ
Đúng như dự đoán những hình ảnh đầu tiên của iPhone 7 tại Việt Nam đã được đăng tải với điểm nhấn là gioăng chống nước, màu mới và 4 đèn flash.
Giá iPhone 7
Hình ảnh được cho là của iPhone 7 tại Việt Nam
Đ11h30 đêm nay sự kiện ra mắt iPhone 7 sẽ bắt đầu nhưng từ trước đó, hình ảnh về chiếc điện thoại này đã rò rỉ ở thị trường Việt Nam. Các bức hình khẳng định hàng loạt tính năng mới lần đầu xuất hiện.

Giá iPhone 7
Đầu tiên phải kể đến ngoại hình, dải ăng-ten đã thu gọn hết mức vào viền của lớp vỏ kim loại, đi cùng với camera lồi nhẹ nhàng hơn và hệ thống 4 đèn flash đúng như tin tức mà KGI đã nêu ra 3 ngày trước đó.

iPhone 7 xuất hiện tới 2 màu trong đó màu đen bóng rất đặc biệt, nó làm người nhìn cảm giác như mặt sau bằng nhựa bóng hoặc cao cấp hơn là kính. Khay sim của iPhone 7 có một gioăng cao su bao quanh dường như khẳng định tính năng chống nước của sản phẩm.

Ảnh iPhone 7 tại Việt Nam cho thấy máy có khả năng chống nước ảnh 3
Ảnh iPhone 7 tại Việt Nam cho thấy máy có khả năng chống nước ảnh 4

Trước đó, có thông tin cho rằng iPhone 7 có thể quay video 4K 60fps và iPhone 7 Plus có thể đẩy độ phân giải video lên 8K nhờ sở hữu 2 camera. iPhone 7 đã được lược bỏ jack tai nghe 3,5mm, phím home giờ đây được tích hợp trên lớp kính với cơ chế nhận diện kiểu force touch giống macbook. iPhone 7 sẽ chạy chip xử lý A10 với hai mức RAM 2GB và 3GB cho 2 phiên bản iPhone 7 và 7 Plus, đồng thời pin của cả hai cũng được nâng cấp lên dung lượng 1960mAh và 3000mAh. Thông số cấu hình và giá iPhone 7 sẽ được giới thiệu vào đêm nay ngày 7/9, bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên fanpage chính thức của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

Ảnh: Phongee

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục