7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3

Chia sẻ
Asus Việt Nam chính thức tung bản cập nhật Android 7.0 cho Zenfone 3 màn hình 5,2 và 5,5 inch. Trên nền ZenUI, dễ dàng nhận ra 7 thay đổi tối ưu cho việc trải nghiệm smartphone của người dùng.
 

Bản cập nhật Android 7.0 có dung lượng 1,2GB được cập nhật qua hình thức OTA dành cho cả hai thiết bị Asus Zenfone 3 là ZE520KL và ZE552KL tương ứng với hai kích thước màn hình 5,2 inch và 5,5 inch. Một số thay đổi dễ dàng nhận ra trên nền tảng Android 7.0 của Zenfone 3 gồm có:

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 1

Gom nhóm các thông báo (Nottifications): Khi máy nhận được nhiều thông báo từ một ứng dụng thì các thông báo sẽ tự động được gom nhóm giúp cho khu vực thông báo nhìn gọn gàng và khoa học hơn. Nhóm này có thể được mở rộng để người dung xem lại từng mục riêng lẻ.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 2

Các ứng dụng bao gồm: Audio Wizard (hiệu ứng âm thanh), plendid (hiệu ứng hình ảnh), System update (cập nhật hệ thống) và Flashlight được chuyển vào các vị trí thích hợp mục cài đặt.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 3

Chế độ đa cửa sổ: Nhấn giữ khung ứng dụng ở màn hình đa nhiệm và kéo về 2 đầu màn hình để kích hoạt tính năng đa nhiệm 2 cửa sổ.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 4
Giao diện cài đặt nhanh mới: Cài đặt nhanh hỗ trợ nhiều trang, người dùng có thể vuốt từ trái sang phải để xem sang trang cài đặt nhanh tiếp theo hoặc vào màn hình chỉnh sửa bằng cách nhấn vào nút chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải để xác định cài đặt nào cho phép sử dụng hoặc vô hiệu hóa. Số lượng phím tắt cài đặt lên tới hơn 30 tùy chỉnh.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 5
Giao diện cài đặt mới: Giao diện mới được Asus bổ sung thêm tùy chọn xem lại danh sách chính khi ở trong bất kỳ mục con nào. Người dùng vuốt từ bên trái sang để chuyển sang mục cài đặt khác bất kỳ.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 6
Chỉnh sửa kích thước hiển thị: Với tính năng chỉnh sửa kích thước hiển thị trong cài đặt về hiển thị (Display size) bạn có thể điều chỉnh độ lớn của font chữ, hình ảnh và cách sắp xếp của các thành phần hiển thị trên màn hình.

7 điểm mới trên Android 7.0 vừa cập nhật cho Asus Zenfone 3 ảnh 7

Chia sẻ truy cập wifi qua QR Code: Chia sẻ truy cập wifi dễ dàng bằng mã QR Code. Người dùng chỉ cần nhấn giữ điểm wifi đang truy cập và chọn share để chia sẻ.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Son
moi truy cap dang dung thu.
Sang
Từ khi cập nhật vào ưg dụg ko đc, tộc độ chậm con lag nữa, lm s đây

Cùng chuyên mục