3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20

Chia sẻ

Tài khoản Twitter có tên @LGUSAMobile vừa chia sẻ một đoạn video hé mở 3 tính năng của Android 7.0 Nougat trên LG V20.

Flagship LG V20 sẽ ra mắt vào ngày 6/9 tới tại San Francisco (Mỹ), đây chính là smartphone đầu tiên trên thế giới được xuất xưởng cùng phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 7.0 Nougat. Dưới đây là 3 tính năng mới của hệ điều hành này được hé lộ trên LG V20.

Tính năng đa nhiệm (Multitasking)

Thông qua tính năng này người dùng có thể trả lời tin nhắn, E-mail, Facebook messenger, Zalo… mà không cần phải mở ứng dụng lên, chỉ cần trả lời ngay trên màn hình khóa. Bên cạnh đó là khả năng xem video trong lúc mở ứng dụng khác như Facebook, tin nhắn, Messenger… Khá giống với tính năng thu nhỏ ứng dụng trên một số dòng Galaxy Note của Samsung.

3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 2
 
3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 3
Chuyển đổi nhanh (Quick Switching): chỉ cần nhấn hai lần là bạn có thể chuyển đổi nhanh qua lại giữa hai ứng dụng được sử dụng gần nhất, bên cạnh đó còn chế độ multi-window cho phép chạy cùng lúc hai ứng dụng.
3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 4
 
3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 5
Kéo và Thả (Drag and Drop): Người dùng có thể KéoThả để sắp xếp nhanh những chức năng trong bảng cài đặt nhanh. Ngoài ra còn có thể kéo một đoạn văn bản từ ứng dụng này sang ứng dụng khác mà không cần copy rồi paste. Đây có thể là tính năng nổi bật nhất trên LG V20.

3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 6
 
3 tính năng mới của Android 7.0 Nougat trên LG V20 ảnh 7 

Đây mới chỉ là 3 tính năng được hé lộ đầu tiên. Đối với sản phẩm có thế mạnh về giải trí và trải nghiệm nghe nhìn như LG V20, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị xuất hiện vào thời khắc V20 chào thế giới.

Theo Androidpolice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục