Tin mới

Điện thoại Nubia Z60 Ultra lộ hình ảnh trước ngày ra mắt. Đây mới là thiết kế hướng tới tương lai

Nubia đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của mình là Nubia Z60 Ultra vào ngày 19 tháng 12. Những đoạn giới thiệu gần đây đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về thiết kế camera hình tròn của điện thoại. Giờ đây, một hình ảnh mới đã xuất hiện mang đến bức tranh đầy đủ hơn về tính thẩm mỹ của thiết kế.

nubia_z60_ultra_1.jpg (105 KB)

Giống như thiết bị tiền nhiệm Z50 Ultra, Z60 Ultra cũng sẽ có màn hình với thiết kế không viền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một camera selfie dưới màn hình và các viền ở tất cả các cạnh đối xứng nhau trên một màn hình phẳng của điện thoại.

Xung quanh mặt sau có một cụm camera lớn hình chữ nhật bao phủ toàn bộ chiều rộng của điện thoại. Mô-đun máy ảnh có lớp hoàn thiện hai tông màu, trong đó nửa trên được hoàn thiện màu trắng chứa cảm biến máy ảnh có thiết kế kiểu viên nang. Bên phải cảm biến là đèn LED, logo Nubia và chấm đỏ, có thể gia tăng mục đích thẩm mỹ. Nửa dưới của mô-đun máy ảnh có màu đen và chứa hai cảm biến máy ảnh. Một cảm biến có dạng hình tròn với điểm nhấn màu đỏ, trong khi cảm biến còn lại có dạng hình chữ nhật.

nubia_z60_ultra_3.jpg (504 KB)

Hình ảnh cũng tiết lộ các đường ăng-ten trên khung, xác nhận điện thoại sẽ có khung kim loại. Ngoài ra, còn có một thanh trượt vật lý có thể được sử dụng để tắt tiếng thông báo. Phím nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cùng phía bên phải.

Nubia cũng đã xác nhận thông qua một đoạn giới thiệu trên mạng xã hội gần đây rằng Z60 Ultra sẽ có cảm biến chính 50MP với thông số kỹ thuật ấn tượng gồm kích thước 1/1,56 inch, khẩu độ f/1.8, hỗ trợ OIS.

nubia_z60_ultra_2.jpg (250 KB)

Bên cạnh đó, Z60 Ultra sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới, có thể kết hợp với RAM LPDDR5x và bộ lưu trữ UFS 4.0. Điện thoại cũng được chứng nhận khả năng chống nước và bụi IP68 để bạn yên tâm hơn.

Minh Hoàng