Tin mới

Điện thoại "nồi đồng cối đá" giá rẻ Samsung Galaxy xCover7 lộ diện, dự kiến được ra mắt vào đầu năm sau

Galaxy xCover7 là mẫu điện thoại siêu bền tiếp theo của Samsung, và thông tin chi tiết về cấu hình cũng như hiệu năng của nó đã bị rò rỉ bởi Geekbench.

Điện thoại thông minh siêu bền tiếp theo của Samsung hiện đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của phần mềm benchmark Geekbench. Tên mã của Samsung Galaxy xCover7 là SM-G556B, tuân thủ theo đúng cách mà hãng điện tử Hàn đặt cho các smartphone dòng Galaxy xCover gần đây chẳng hạn như Galaxy xCover6 Pro (SM-G736) Galaxy xCover5 (SM-G525) và Galaxy xCover Pro (SM-G715).

 

Geekbench cho biết SM-G556B sử dụng chipset MediaTek Dimensity 6100 Plus. Nó có điểm benchmark thấp trong Geekbench 6, chỉ đạt 663 điểm ở bài benchmark lõi đơn và 1.867 ở bài benchmark đa lõi tương đương. Hơn nữa, Geekbench tiết lộ rằng Samsung đã trang bị cho Galaxy xCover7 RAM 6GB, tương đương với phiên bản tiền nhiệm.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Samsung cũng đã phát triển điện thoại thông minh chắc chắn tiếp theo của mình với Android 14, có thể dựa trên giao diện One UI 6.Về thời điểm ra mắt, Galaxy xCover7 được dự đoán sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024.

 

 

 

Quang Nam