Tin mới

Devialet Dione Opéra de Paris - Phiên bản mạ vàng 22K sang trọng, đắt giá của soundbar Dione

Thương hiệu Pháp Devialet tung ra phiên bản mạ vàng 22k của mẫu loa soundbar Dione với tên gọi Devialet Dione Opéra de Paris, nhấn mạnh việc hợp tác với nhà hát Opéra Garnier nổi tiếng tại Paris.

3kshop_devialet_dione_opera_de_paris_10.png (529 KB)

Sau khi ra mắt Dione - mẫu loa soundbar đầu tay có công suất lớn, sở hữu 17 driver, không dùng subwoofer rời, được trang bị nhiều công nghệ độc quyền, thương hiệu Pháp Devialet tiếp tục cho ra đời phiên bản đặc biệt hợp tác với “ngôi đền âm nhạc và khiêu vũ văn hóa” Paris’s Opéra Garnier.

Phiên bản Dione Opéra de Paris được phủ lớp hoàn thiện màu nâu sáng với phần trung tâm phủ lớp vàng 22K trông sang trọng và hoa mĩ, đây cũng là thiết kế được lấy cảm hứng từ nội thất mạ vàng ở nhà hát Opéra Garnier tại Paris.

Về thông số kĩ thuật và cấu hình vẫn được giữ nguyên tương tự với phiên bản Dione tiêu chuẩn gồm tổng cộng 17 driver, bao gồm 8 loa siêu trầm được lắp đặt theo cấu hình push-push (giống các loa không dây Phantom), tất nhiên hỗ trợ bởi công nghệ SAM nổi tiếng. Còn lại 9 củ loa toàn dải trang bị công nghệ beamforming giúp tăng khả năng định hướng âm, tái tạo hiệu ứng surround trần chuẩn xác hơn.

6240157_tinhte-devialet-dione-opera-paris-2.jpg (282 KB)

Tiếp đến là cầu loa trung tâm ORB đóng vai trò là kênh center nhưng cho phép điều chỉnh góc phát để tối ưu âm thanh đến vị trí người nghe với hai bên loa là hệ thống loa toàn dải kèm loa tái tạo hiệu ứng surround Atmos được lắp đặt theo kiểu up-firing. Công nghệ đặc trưng SPACE, giúp chủ động nâng cấp bất kì nội dung nào lên âm thanh chuẩn 5.1.2 với hiệu ứng không gian surround ảo sống động. Tiếp theo là ADE, sử dụng công nghệ beamforming giúp định hướng âm chuẩn xác trong nhiều môi trường nghe khác nhau, cũng góp phần vào việc tái tạo hiệu ứng 3D hoàn chỉnh.

Đánh đổi việc thiết kế mạ vàng sang trọng là mức giá cũng được đẩy lên cao rất nhiều, cụ thể Dione Opéra de Paris sẽ có giá 2.900 USD, đắt hơn phiên bản gốc 500 USD.

3kshop_devialet_dione_opera_de_paris_12.png (1.88 MB)

ezgif-1-47dc495902.png (429 KB)