Tin mới

Đến Audio Hoàng Hải tham dự "AVM Audio workshop", trải nghiệm sản phẩm Audio All-in-One bởi chính Giám đốc AVM Audio - Mr. Udo Besser

10h00 ngày 26/02/2023, Giám đốc thương hiệu AVM Audio - Mr. Udo Besser sẽ có mặt tại Showroom Audio Hoàng Hải để giới thiệu các dòng thiết bị sắp ra mắt của AVM Audio. Bên cạnh đó, AVM Audio còn hỗ trợ nâng cao chuyên môn vận hành và bảo trì của đội ngũ nhân viên và hỗ trợ đặc biệt với những khách hàng sử dụng thiết bị AVM Audio của Hoàng Hải.

nghenhin_vietnam_moi_tham_du_workshop_audiohoanghai_ceo_udobesser_h2.jpg (150 KB)

Từ tháng 9/2019, Audio Hoàng Hải là đối tác độc quyền của thương hiệu AVM Audio. Đây là thương hiệu chuyên thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới từ nước Đức và đi tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị nhạc số All-in-One, mang đến trải nghiệm nghe nhạc thông minh và tiện dụng. AVM Audio sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm hi-end, tuân thủ triết lý chế tạo thủ công, hướng đến âm thanh trung thực và mang đến tính tiện dụng cho audiophiles.

nghenhin_vietnam_moi_tham_du_workshop_audiohoanghai_ceo_udobesser_h2.jpg (429 KB)

Đến với buổi workshop tại Showroom Audio Hoàng Hải, các khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm cũng như được tư vấn trực tiếp từ Giám đốc - Chuyên gia hàng đầu của AVM Audio - Mr. Udo Besser, người đã tạo dựng nên một đế chế hi-end lớn với đa dạng danh mục sản phẩm mang tính cách mạng trong hệ thống âm thanh gia đình trong những năm trở lại đây.

Sự kiện bắt đầu vào 10h00 ngày 26/2/2023 tại địa chỉ 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Độc giả có thể tìm hiểu và đăng kí tham gia workshop AVM Audio tại: https://forms.gle/fsuXq5eQimBzk2tDA

Thương hiệu AVM Audio được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Audio Hoàng Hải (https://audiohoanghai.com/).

nghenhin_vietnam_moi_tham_du_workshop_audiohoanghai_ceo_udobesser_thumb.jpg (143 KB)