Tin mới

Dell ra mắt màn hình di động 14 inch kết nối qua USB-C

Màn hình 14 inch của Dell sẽ là công cụ cho những ai thường xuyên phải di chuyển và muốn mở rộng không gian làm việc hơn.

Màn hình này (mã Dell C1422h) có độ phân giải FHD và kích thước 14 inch kết nối với laptop hoặc tablet qua cáp USB-C, mở rộng không gian để tăng năng suất làm việc khi không có mặt tại nhà hay văn phòng.

Dell ra mắt màn hình di động 14 inch kết nối qua USB-C ảnh 1 Mẫu màn hình này được sản xuất để dễ dàng mang đi nên chỉ nặng chưa đến 1,1kg và dày chưa đến 6,3mm. Về cơ bản, sản phẩm thiết lập chế độ đa màn hình như khi làm việc tại nhà giúp đảm bảo sự linh hoạt khi mở nhiều cửa sổ cùng lúc.

Dell ra mắt màn hình di động 14 inch kết nối qua USB-C ảnh 2 Màn hình đi kèm với một chân đế tích hợp nhỏ gọn, phía dưới có cổng USB-C, nút nguồn và các nút chức năng bổ sung. Phần đế cũng mang lại sự linh hoạt cho màn hình, cho phép xoay từ 10 độ đến 90 độ. Dell tuyên bố rằng màn hình di động của họ có thể đạt độ sáng tối đa là 300 nits và được xử lý antiglare để giảm thiểu phản xạ, hiển thị 72% gam màu NTSC và có tần số quét 60Hz.

Dell ra mắt màn hình di động 14 inch kết nối qua USB-C ảnh 3 Không giống như các màn hình di động khác trên thị trường, màn hình di động của Dell sử dụng nguồn điện qua USB-C thay vi pin và sản phẩm cũng không có pin rời. Ngoài ra, Dell cũng ra mắt màn hình dành cho hội họp mới với kích thước màn hình 24 và 27 inch, cũng như màn hình USB-C 27 inch với độ phân giải 4K. Màn hình này có webcam tích hợp, micrô khử tiếng ồn và loa 5W kép cùng tùy chọn độ phân giải FHD hoặc QHD. Màn hình di động của Dell hiện có giá khởi điểm 349 USD ra mắt vào ngày 31 tháng 8 còn màn hình hội nghị sẽ có giá 439 USD ra mắt vào ngày 12 tháng 10.

Minh Huệ