Tin mới

Đây là những máy ảnh sẽ được Canon ra mắt vào năm 2023?

Nếu là fan của Canon, bạn có mong đợi những cái tên này không?

cg7rgaqg5mycwcwvncpybw-970-80.jp.jpg (85 KB)

Những tin đồn mới dự đoán sẽ có 5 sản phẩm mới được Canon ra mắt vào năm 2023 gồm 3 máy ảnh APS-C và 2 mẫu máy full-frame. Ở phân khúc giá cả phải chăng là Canon EOS R50, mẫu máy ảnh giá rẻ nằm dưới EOS R10 và một chiếc máy tiệm cận Canon EOS R7. Ngoài ra, Canon EOS R7 C dành cho quay video cũng có khả năng xuất hiện mặc dù xác suất khá thấp.

Tuy nhiên nếu ai đang chờ đợi một chiếc full-frame giá rẻ kế nhiệm của EOS RP có lẽ sẽ phải thất vọng khi không hề có thông tin gì về chiếc máy này, dòng sản phẩm 'full-frame dành cho số đông' của Canon. Hai mẫu máy ảnh trong dòng máy full-frame của Canon khả năng cao được ra mắt trong năm tới sẽ là Canon EOS R5 S với độ phân giải cao và EOS R5 Mark II, một trong những chiếc máy ảnh được mong đợi nhất năm.

canoneosr5-online1.jpeg (720 KB)

Tuy nhiên, để sở hữu EOS R5 Mark II chắc chắn bạn phải là người có điều kiện kinh tế khi R5 hiện tại vẫn có giá khoảng 79 triệu đồng cho thân máy. Và nếu đúng theo tin đồn, EOS R5 Mark II sở hữu cảm biến BSI 61MP mới, EVF 9,44 triệu điểm và quay video 8K/60p thì R5 Mark II sẽ còn đắt hơn cả R5 hiện tại.

Theo Techradar