Tin mới

Đây là cách mà Samsung dự định giao nhẫn thông minh Galaxy Ring cho người mua

Biên tập viên Evan Blass trên bài đăng SubStack mới nhất của anh ấy đã chia sẻ một báo cáo chứa hình ảnh có vẻ như là từ trang đặt hàng trực tuyến của Samsung dành cho Galaxy Ring. Báo cáo tiết lộ quy trình mua nhẫn thông minh gồm hai giai đoạn.

samsung_galaxy_ring_005.jpg (46 KB)

Như công bố của Samsung, Galaxy Ring dự kiến ​​sẽ có chín kích cỡ. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về độ vừa vặn với ngón tay của mình thì Samsung có thể gửi cho bạn bộ đo kích cỡ trước khi hoàn tất đơn đặt hàng.

samsung_galaxy_ring_003.jpg (215 KB)

Bộ đo kích cỡ có lẽ bao gồm các vòng mẫu với kích thước tiêu chuẩn của Hoa Kỳ cho phép bạn xác định loại nào vừa vặn với ngón tay của mình nhất. Tuy nhiên, báo cáo không làm rõ liệu Galaxy Ring có được thiết kế cho các ngón tay cụ thể như ngón đeo nhẫn hay nó cũng có thể được đeo thoải mái trên các ngón tay khác. 

samsung_galaxy_ring_004.jpg (207 KB)

Sau khi đã xác định được kích thước của mình, bạn sẽ cần xác nhận kích thước đó trên trang đặt hàng trước khi nhận được email xác nhận đặt mua Galaxy Ring.

samsung_galaxy_ring_002.jpg (66 KB)

Đối với những người đã biết kích thước nhẫn của mình, quá trình này có vẻ đơn giản hơn. Rõ ràng bạn có thể bỏ qua toàn bộ bước định cỡ và trực tiếp đặt hàng theo kích cỡ ưa thích của mình mà không cần đến bộ đo kích cỡ.

samsung_galaxy_ring_001.jpg (161 KB)

Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị mua Galaxy Ring, việc chuẩn bị sớm có thể là chìa khóa để mua hàng trong ngày ra mắt suôn sẻ. Samsung vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của Galaxy Ring nhưng dự kiến ​​nó sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked vào ngày 10/7. 

Tùng Dương