Tin mới

Critical Mass Systems Center Stage 2M - Phụ kiện chống rung tham chiếu tại Test Lab Nghe Nhìn Việt Nam

TEST LAB Nghe Nhìn Việt Nam chính thức chọn bộ chân Center Stage 2M của Critical Mass Systems làm phụ kiện chống rung tham chiếu trong các bài test/review các thiết bị audio trong thời gian tới.

Critical Mass Systems Center Stage 2M - Phụ kiện chống rung tham chiếu tại Test Lab Nghe Nhìn Việt Nam ảnh 1

Các thiết bị nguồn âm như đầu đọc CD/SACD, mâm than, DAC... và thiết bị khuếch đại preamp, poweramp, ampli tích hợp... có tầm giá từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được set-up trên bộ chân CMS CS2M nhằm hạn chế tối đa rung chấn từ môi trường ngoài, rung/cộng hưởng nội, giúp reviewer có thể trải nghiệm chính xác nhất năng lực trình diễn của thiết bị (được test).

Critical Mass Systems Center Stage 2M - Phụ kiện chống rung tham chiếu tại Test Lab Nghe Nhìn Việt Nam ảnh 2

Critical Mass Systems Center Stage2M là phụ kiện chân chống rung có thiết kế hình trụ tròn với 3 phiên bản kích thước khác nhau là CS2M 0.8, CS2M 1 và CS2M 1.5, tương ứng với chiều cao từ 20,3mm cho đến 38,1mm, sử dụng cho các thiết bị như CD, ampli, mâm than và cả loa. Mỗi một chân Center Stage2M có khả năng chịu lực năng lên đến 45kg.

Critical Mass Systems Center Stage 2M - Phụ kiện chống rung tham chiếu tại Test Lab Nghe Nhìn Việt Nam ảnh 3

Chân Center Stage2M phối kết hợp một cách có trình tự các vật liệu giúp xử lý tổng hợp các vấn đề về ổn định rung chấn, tối ưu hiệu suất đàn hồi và khóa cộng hưởng nội. Ở thế hệ mới 2M, thương hiệu Critical Mass Systems muốn những hiệu quả về mặt trình diễn càng được rõ nét hơn. Hãng kết hợp thêm kỹ thuật của bộ chân Center Stage2 LS Series chuyên chống rung cho loa, có khả năng hấp thu cộng hưởng nội của loa và xả thoát ra ngoài cực nhanh.

Critical Mass Systems Center Stage 2M - Phụ kiện chống rung tham chiếu tại Test Lab Nghe Nhìn Việt Nam ảnh 4

Chân chống rung Center Stage2M đã nâng được khả năng khử rung lên một cấp độ cao hơn, giúp người dùng nhận thấy rõ hiệu quả cải thiện về mặt âm hình sân khấu, độ chi tiết micro và nhất là tốc độ của các dải tần. Đồng thời đây cũng là sản phẩm đã đạt giải thưởng tại Editors’ Chocie Award 2021 vừa qua tại hạng mục “Phụ kiện chống rung của năm".

Thương hiệu Critical Mass Systems được phân phối bởi Thanh Tùng Audio

https://www.thanhtungaudio.com/