Tin mới

Creative trình làng hai tai nghe bluetooth cải tiến Zen Air SXFI và Zen Hybrid SXFI với công nghệ Super X-Fi đặc sắc

Creative vừa ra mắt tai nghe Bluetooth TWS Zen Air SXFI và tai nghe Bluetooth chụp đầu Zen Hybrid SXFI với mức giá lần lượt là 2,2 triệu đồng và 2,8 triệu đồng.

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_001.jpg (48 KB)

Dòng tai nghe Super X-Fi (SXFI) cho cảm giác rõ ràng và đắm chìm mới bằng cách tái tạo trải nghiệm của hệ thống âm thanh đa loa cao cấp với cùng độ sâu, chi tiết và âm trường mở rộng. Bằng cách kết hợp cả nền tảng và công nghệ, SXFI cũng có thể áp dụng cho việc phát trực tuyến nội dung trên Spotify, YouTube và Netflix.

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_004.jpg (70 KB)

Cả hai tai nghe mới đều được trang bị công nghệ Super X-Fi thế hệ thứ tư cải tiến mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời bằng cách tăng dải động để tái tạo âm thanh phong phú hơn, chi tiết hơn, tăng cường độ rõ nét cho âm thanh sắc nét hơn, cũng như cải thiện cảm giác về không gian cho âm trường mở rộng và sống động như thật. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được âm thanh chân thực và hấp dẫn nhất có thể, tương tự như cấu hình âm thanh vòm.

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_007.jpg (73 KB)

Tai nghe Bluetooth TWS Zen Air SXFI cải tiến có củ loa từ tính neodymium 10 mm được điều chỉnh, hỗ trợ giảm tiếng ồn chủ động Hybrid ANC, có thời lượng pin lên đến 39 giờ, có chức năng sạc không dây và chống nước IPX5.

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_002.jpg (38 KB)

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hay di chuyển. Thông số cơ bản như sau:

 • Hybrid ANC, ANC thích ứng và Chế độ môi trường xung quanh
 • Đắm chìm hoàn toàn với SXFI
 • Hộp đựng thời trang và kiểu dáng đẹp nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn
 • Tổng thời gian chơi lên tới 39 giờ (khi tắt ANC)
 • Kết nối đa điểm
 • Xếp hạng IPX5

Tai nghe Bluetooth chụp đầu Zen Hybrid SXFI cải tiến sử dụng củ loa từ tính neodymium 40mm được điều chỉnh, hỗ trợ giảm tiếng ồn chủ động Hybrid ANC, có thời lượng pin lên tới 70 giờ.

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_003.jpg (32 KB)

Thiết kế headband có thể gập lại của nó giúp tăng thêm tính di động và hỗ trợ đầu vào analog mang đến các tùy chọn kết nối linh hoạt. Ngoài ra, micro tích hợp với ENC (Khử tiếng ồn môi trường) đảm bảo giao tiếp rõ ràng hơn trong khi gọi và ra lệnh bằng giọng nói, nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng. Thông số cơ bản như sau:

 • Hybrid ANC, ANC thích ứng và Chế độ môi trường xung quanh
 • Đắm chìm hoàn toàn với SXFI
 • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với khả năng gập ba
 • Thời gian chơi lên tới 70 giờ (khi tắt ANC)
 • Kết nối có dây và không dây
 • Băng đô và đệm tai sang trọng mang lại sự thoải mái

creative_zen_air_sxfi_vs_zen_hybrid_sxfi_007.jpg (73 KB)

Với ứng dụng SXFI có sẵn trên điện thoại iOS và Android, Super X-Fi có thể được cá nhân hóa để phù hợp hoàn hảo với hình dạng đầu và tai của người dùng. Hai tai nghe Bluetooth cải tiến mới hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang web chính thức của Creative ở một số khu vực và sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11 tháng 6.

Tùng Dương