Tin mới

Công nghệ màn hình của OnePlus 12 sẽ phá kỷ lục về độ sáng, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường

OnePlus đã hợp tác với hãng sản xuất tấm nền màn hình BOE để tạo ra thứ mà họ gọi là “đỉnh cao mới của màn hình điện thoại di động”.

oneplus_12_1.jpg (49 KB)OnePlus đang tạo ra sự phấn khích trong thế giới công nghệ khi chuẩn bị một buổi ra mắt hoành tráng vào tháng 11 với những báo cáo chỉ ra rằng mẫu điện thoại OnePlus 12 5G sẽ ra mắt.

Rõ ràng là OnePlus không ngủ quên trên chiến thắng sau khi ra mắt thành công chiếc OnePlus Open màn hình gập xuất sắc. Trên weibo, công ty đã hé lộ về một sự kiện vào tuần tới vào ngày 24 tháng 10 tại Trùng Khánh, nơi họ hứa hẹn sẽ giới thiệu “khoảnh khắc lịch sử của màn ảnh Trung Quốc” với sự hợp tác cùng BOE Technology.

oneplus_12_3.jpg (60 KB)

Nỗ lực hợp tác này liên quan đến việc phát triển tấm nền OLED với tên mã “Orient” với các thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm độ phân giải 2K và độ sáng tối đa lên tới 3.000 nit. Ngay cả phiên bản màn hình 1.5K cũng vượt qua độ sáng 3.000 nit. Công nghệ làm mờ hiện tại bao gồm tần số 2.160 Hz và lớp xung DC đơn. Điều này rất hữu ích cho những người có xu hướng bị mỏi mắt sau quá nhiều thời gian sử dụng điện thoại vào việc giải trí.

Cần phải biết rằng Apple đã làm rất tốt khi iPhone 15 đạt độ sáng 2.000 nit và gần đây là Pixel 8 Pro đạt 2.400 nit. Thật vậy, thứ duy nhất tiệm cận thành tích này cũng là của OnePlus - công ty tuyên bố OnePlus Open có thể đạt độ sáng tới 2.800 nit.

oneplus_12_2.jpg (55 KB)

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của sự phát triển này là tấm nền OLED “Orient” sẽ xuất hiện lần đầu trên OnePlus 12. Điện thoại này dự kiến sẽ có màn hình 6,82 inch với độ phân giải 3.168 × 1.440p, hỗ trợ tần số quét 120Hz và tốc độ làm mới thích ứng LTPO. Về mặt thiết kế, OnePlus dường như thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ OPPO Find X6 Pro và cung cấp các tùy chọn màu sắc đen, trắng và xanh lục.

Ngoài ra, OnePlus đang tăng cường hiệu suất của OnePlus 12 bằng cách cung cấp bộ nhớ RAM khổng lồ 24GB và 1TB dung lượng lưu trữ. Với những bước phát triển thú vị và công nghệ màn hình tiên tiến này, người hâm mộ OnePlus rất có thể mong chờ những đột phá ở sự kiện ra mắt sắp tới vào tháng 11. 

Minh Hoàng