Tin mới

Chữ trên iPhone 7 Jet Black bị dính theo lớp dán bảo vệ

Rất nhiều người đã phản ánh tình trạng iPhone 7 Jet Black bị dính chữ theo lớp màng dán bảo vệ mặt lưng khi bóc miếng này ra, và vụ việc đã được xác nhận là có thật.

Chữ trên iPhone 7 Jet Black bị dính theo lớp dán bảo vệ ảnh 1 Sau khi mua điện thoại mới người dùng thường cố gắng giữ gìn một cách cẩn thận, nhất là với iPhone 7 màu Jet Black dễ bị "tổn thương" lớp sơn bóng. Nhưng có lẽ phiên bản màu mới này nên dùng chung với ốp lưng là “lành” nhất. Bởi khi người dùng bóc lớp dán bảo vệ thì toàn bộ thông tin in trên lưng máy, gồm cả chữ "iPhone", đã bị in lên miếng dán. Chắc chắn là sau nhiều lần như thế thì chữ ở mặt lưng máy sẽ biến mất, tình trạng này sẽ khiến mặt sau của iPhone Jet Black xấu đi đáng kể.

Chữ trên iPhone 7 Jet Black bị dính theo lớp dán bảo vệ ảnh 2 Miếng dán được dùng trong video bên trên là loại Slickwraps Naked Warp, nhưng do đã có nhiều người gặp trường hợp này, với nhiều loại tấm dán khác nhau, nên dường như vấn đề nằm ở giải pháp mà Apple sử dụng để in thông tin lên iPhone Jet Black.

Hiện tại Apple chưa phản hồi vụ việc, nhưng lời khuyên trước mắt cho người đang sử dụng iPhone 7 Jet Black là chỉ nên sử dụng ốp lưng để giữ cho máy mới lâu.

Theo Phonearena

Hải SN