Tin mới

Chốt lịch ra mắt thế hệ smartphone đầu bảng mới nhất Xiaomi 14 series

Những mẫu điện thoại Xiaomi 14 sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 với những điểm nhấn như hệ điều hành HyperOS dựa trên Android và camera đồng phát triển với Leica.

Trước đó Xiaomi đã tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt dòng sản phẩm chủ lực mới của mình trong tháng này và bây giờ chúng ta đã có một ngày – dòng Xiaomi 14 sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 10. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung Quốc, nơi công ty sẽ giới thiệu những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành mới HyperOS và máy ảnh có khẩu độ thay đổi được, được đồng phát triển với Leica.

Sự kiện này có thể sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone – Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro, cả hai đều có chipset Snapdragon 8 Gen 3. Phiên bản Ultra như các năm trước có thể được ra mắt muộn hơn hoặc bị loại bỏ. Theo thông tin rò rỉ, cả hai mẫu sẽ các màu Đen, Trắng hoặc Xanh lục - riêng 14 thường có màu sơn Hồng. Có biến thể bộ nhớ 16GB/1TB cho bản Pro. Xiaomi 14 sắp được hỗ trợ sạc 90W, trong khi 14 Pro sẽ đạt 120W.

Về mặt thiết kế, chúng sẽ giữ cụm camera hình vuông, nhưng bản thân cách bố trí của máy ảnh sẽ hơi khác một chút. Sau khi được công bố tại Trung Quốc, dự kiến Xiaomi 14 Series sẽ được ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2024.

Trường Giang