Tin mới

Chi tiết máy tính để bàn AiO PC Aspire C24 CPU Intel Meteor Lake, màn hình FHD và thiết kế đẹp mắt

Acer Aspire C24 đi kèm với màn hình IPS FHD 23,8 inch và có thể được cấu hình với tối đa Intel Core Ultra 7 155U, RAM 32GB và dung lượng lưu trữ 1TB.

Acer vừa trình làng hai chiếc PC tất cả trong một (AIO) dòng C mới: Aspire C27 và C24. Nghenhinvietnam đã có bài viết về bản 27 inch và C24 về cơ bản là đàn em nhỏ hơn của nó. Giống như C27, C24 có thể được trang bị Intel Core Ultra 7 155U hoặc Core Ultra 5 125U.

Các bộ xử lý Meteor Lake này có khả năng Intel AI Boost và mang đến Intel Arc iGPU mới . Vì vậy, máy tính để bàn có thể chạy nhiều tính năng AI và xử lý khối lượng công việc đòi hỏi nhiều đồ họa từ nhẹ đến trung bình. Ngoài ra, PC Aspire C24 AIO có thể được trang bị RAM lên tới 32GB và bộ nhớ lưu trữ PCIe 4.0 2TB.

Mặt trước có màn hình IPS FHD 23,8 inch với viền hẹp và được cho là có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao. Để đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái, Acer đã tích hợp công nghệ Bluelight Shield, giúp giảm mức ánh sáng xanh. Khi nói đến thiết kế, PC Acer Aspire C24 AIO mang lại sự linh hoạt. Nó có tùy chọn nghiêng cho màn hình, cho phép chỉnh từ -5° đến 25°.

Ngoài ra máy còn có tính năng xoay cho phép di chuyển màn hình 30° sang trái hoặc phải và chân đế có thể điều chỉnh độ cao lên tới 120mm. Các cổng kết nối gồm 4 USB Type-A, 1 Type-C và 1 HDMI. Aspire C24 AIO mới đi kèm với bộ bàn phím và chuột không dây Acer Elite 19, cho phép sử dụng PC ngay lập tức mà không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào.

Về giá cả, Acer Aspire C24 sẽ có mặt tại các khu vực Châu Âu, Trung Đông và châu Á vào tháng 7 và sẽ có giá khởi điểm là 899 Euro.

 

Trung Thành