Tin mới

Chào đón Giáng sinh với bộ đôi Pro-Ject MaiA DS3 và Stereo Box S3 BT

Thương hiệu Pro-Ject tung ra ampli tích hợp Pro-Ject MaiA DS3 và mẫu stereo box S3 BT, mang đến thêm các lựa chọn hợp lí cho các tín đồ âm thanh trong mùa Giáng sinh năm nay.

Pro-Ject MaiA DS3

ezgif-5-81d9b48e3f.png (545 KB)

Đây là mẫu preamp phono thế hệ mới từ chiếc MaiA trước đây, sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn hơn song sản phẩm vẫn được hãng trang bị đến 09 ngõ vào, từ đó người dùng có thể tận dụng kết nối với mọi nguồn phát mình đang có cho dù là analog hay digital. Bên trong Pro-Ject MaiA DS3 trang bị con chip DAC hỗ trợ xử lý tệp nhạc PCM và DSD256 với độ phân giải cao lên đến 32-bit/192kHz.

Khi vận hành là một ampli, Pro-Ject MaiA DS3 sở hữu công suất lên đến 140W/kênh (4 ohm) có thể "tải" hầu hết các đôi loa hiện nay kể cả những cặp loa khắt khe, bên cạnh đó người dùng cũng có thể kết nối thêm subwoofer rời thông qua ngõ Sub-Out để tăng cường dải trầm cho hệ thống của mình.

ezgif-5-271a90b3c3.png (1.69 MB)

Ngoài ra, các tín đồ yêu thích nghe nhạc không dây cũng có thể sử dụng kết nối Bluetooth aptX HD để truyền phát nhạc chất lượng cao, không những vậy nếu người dùng đang sở hữu tai nghe cao cấp cũng có thể tận dụng MaiA DS3 như là một headamp, bằng cách kết nối tai nghe qua cổng 6.3mm.

Pro-Ject S3 BT

ezgif-5-3fb0c66598.png (70 KB)

Nằm trong dòng Stereo Box Series của hãng, mẫu Pro-Ject S3 BT hỗ trợ kết nối Bluetooth atpX HD để stream nhạc không dây từ các thiết bị di động hoặc PC/Laptop. Song trường hợp người dùng có nhu cầu kết nối có dây thì thiết bị vẫn trang bị 02 cổng RCA (line level) để ghép nối với các thiết bị nguồn phát khác trong hệ thống của mình.

Về thiết kế, S3 BT có kích thước nhỏ gọn như “đàn anh” S2 nhưng lại có hiệu suất mạnh hơn với 40W/kênh (4 ohm) và có độ méo âm ít hơn. Với công suất lớn như vậy, Pro-Ject tự tin tuyên bố S3 BT có thể cạnh tranh với các mẫu ampli có kích thước gấp 4 lần.

Giá tham khảo:

Pro-Ject MaiA DS3: 1.200 USD

Pro-Ject S3 BT: 420 USD

Tại Việt Nam, thương hiệu Pro-Ject được phân phối bởi Đông Thành – Hòa Phúc.