Tin mới

[CES 2023] Tivi LG Signature OLED TV M3 kích cỡ 97 inch nhưng không một cổng kết nối

Nhằm đáp ứng một không gian sang trọng, LG đem tới CES 2023 mẫu tivi Signature OLED TV M3 không hề có một cổng kết nối.

Để tạo không gian sang trọng, những chiếc TV cần làm gọn gàng hết sức có thể. Samsung có One Connect Box khi đưa toàn bộ cổng kết nối của TV xuống đây. Tuy nhiên, LG vừa gây tiếng vang lớn khi giới thiệu Signature OLED TV M3, mẫu TV đầu tiên có công nghệ Zero Connect, không sử dụng dây tín hiệu từ màn hình TV đến bộ điều khiển.

lg-97-inch-oled-m3-1.jpeg (787 KB)

Công nghệ này có thể truyền hình ảnh 4K 120Hz tới TV từ khoảng cách lên đến 9,1m mà không cần dây kết nối lằng nhằng. Mặc dù phương pháp này không hoàn toàn không dây, nhưng nó cho phép bạn giấu set-top box, game console hay hệ thống âm thanh rời dễ dàng hơn để tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm nội dung.

dscf0822_2.jpeg (400 KB)

LG tuyên bố thuật toán của họ giảm thiểu sự gián đoạn khi có người hay thú cưng qua lại. Ngay tại CES 2023, khi có nhiều người qua lại nhưng Zero Connect cũng không bị mất kết nối. Hộp điều khiển có ăng-ten để hướng đến vị trí của TV nhằm tối ưu khả năng truyền phát. Ngoài ra, nó cũng tích hợp khả năng nhận diện giọng nói bên cạnh tập hợp những kết nối quen thuộc của TV như HDMI, USB…

97-zoll-lg-oled-tv-m3_3.jpeg (266 KB)

Chân đế của TV được thiết kế để không tạo ra khoảng trống có thể nhìn thấy khi người dùng thưởng thức nội dung. LG Signature OLED TV M3 cũng đi kèm giá đỡ tích hợp cho phép TV gần như áp sát vào tường. Đáng tiếc, LG chưa công bố giá bán của M3.