Tin mới

[CES 2022] Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi

  The Freestyle mang đến tính linh hoạt và công nghệ tiên tiến nhất của Samsung nhằm mang đến chất lượng xem và giải trí tối ưu cho những khách hàng mong muốn mang theo và trải nghiệm nội dung video cũng như âm thanh ở bất cứ đâu.

[CES 2022] Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi ảnh 1 Hướng đến thế hệ Z và Millennials, The Freestyle hoạt động như một máy chiếu, loa thông minh hay thiết bị chiếu sáng xung quanh, tất cả đều được tập hợp thành một thiết bị di động gọn nhẹ. Nói đến tính di động, The Freestyle chỉ nặng 830 gram, cho phép thay đổi bất kỳ không gian nào thành màn hình một cách dễ dàng. Không giống như các máy chiếu hình hộp thông thường, giá đỡ đa năng của The Freestyle cho phép xoay 180 độ, người dùng có thể thoải mái trình chiếu video chất lượng cao ở mọi nơi – bàn, sàn nhà, tường hoặc thậm chí trần nhà mà không cần đến một màn hình chiếu riêng.

[CES 2022] Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi ảnh 2

Simon Sung, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng nhóm Bán hàng & Tiếp thị của ngành hàng Điện tử Nghe Nhìn tại Samsung cho biết: “The Freestyle là một chiếc máy chiếu độc nhất vô nhị hướng đến sự linh hoạt và tối ưu để đáp ứng lối sống đang thay đổi của người tiêu dùng. Thiết bị điện tử không có giới hạn về không gian và yếu tố hình thức, là một thiết bị thú vị và linh hoạt có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào mà người tiêu dùng ưa thích.”

Freestyle đi kèm với các tính năng tự động hoàn chỉnh và cân bằng tự động, được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tính năng này cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màn hình phù hợp với mọi bề mặt và mọi góc độ, mang lại tỷ lệ hình ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tính năng lấy nét tự động cho phép The Freestyle hiển thị hình ảnh rõ nét trên mọi bề mặt, ở mọi góc độ với kích thước lên đến 100 inch. Freestyle cũng đi kèm với bộ tản nhiệt thụ động kép đảm bảo âm trầm nghe hay và sâu hơn mà không bị biến dạng, đồng thời bức xạ âm thanh 360 độ mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao như rạp chiếu phim dù cho kháchh hàng đang sử dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

[CES 2022] Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi ảnh 3

The Freestyle tương thích với pin bên ngoài hỗ trợ USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên, vì vậy người dùng có thể mang thiết bị đi mọi nơi, cho dù họ đang di chuyển, đi cắm trại và hơn thế nữa. Freestyle cũng là nhà tiên phong trong việc là màn hình di động đầu tiên bên cạnh khả năng tương thích với tùy chọn phích cắm tường truyền thống, còn có thể hoạt động được khi kết nối với ổ cắm đèn E26 tiêu chuẩn không cần thêm dây.

Khi không được sử dụng làm máy chiếu để phát trực tuyến nội dung, The Freestyle cũng mang đến hiệu ứng ánh sáng theo tâm trạng nhờ chế độ môi trường xung quanh và một nắp ống kính mờ. Freestyle cũng là một chiếc loa thông minh, phân tích âm nhạc để ghép nối các hiệu ứng hình ảnh phù hợp chiếu lên tường, sàn nhà và bất cứ nơi nào khác.

The Freestyle cung cấp các tính năng Smart TV có sẵn trên Samsung, với các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp cùng các tính năng chiếu và truyền tương thích với cả thiết bị di động Android và iOS. Đây là máy chiếu di động đầu tiên của ngành được chứng nhận bởi các đối tác OTT lớn trên toàn cầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem nội dung tốt nhất. Đây cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa, cho phép người dùng chọn trợ lý giọng nói yêu thích của họ khi ở trong chế độ sử dụng rảnh tay.

The Freestyle sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2022 từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 1 và nhận các đơn đặt hàng trước trực tuyến tại thị trường Mỹ, sau đó sẽ được mở rộng giới thiệu sang các thị trường khác trong những tháng tiếp theo.

Hải SN