Tin mới

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt

Odyssey Ark 55 inch có thể xoay dọc để trở thành một màn hình portrait siêu lớn.

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt ảnh 1 Samsung mới đây đã giới thiệu màn hình cong lớn nhất của hãng mang tên Odyssey Ark 55 inch. Màn hình cong vốn không xa lạ gì với game thủ nhưng điểm đặc biệt của màn hình này đó là nó có thể xoay 90 độ để đặt dọc thích hợp cho công việc, hiển thị nội dung nhiều hơn, bảng tính nhiều dữ liệu hơn, ....

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt ảnh 2

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt ảnh 3

Odyssey Ark có màn hình Mini LED chấm lượng tử, tỷ lệ khung hình 16: 9, không giống như 32:9 của Odyssey Neo G9 49 inch. Chân đế có thể điều chỉnh độ cao nhưng ứng dụng thực tế thì vẫn là một dấu hỏi bởi nó cao vượt đầu người dùng nên nếu muốn nhìn, phải ngửa cổ lên. Màn hình còn có tùy chọn đa chế độ cho phép người dùng điều chỉnh Odyssey Ark theo cách họ muốn với kích thước màn hình hoàn toàn có thể thích ứng để phù hợp với game hoặc phần mềm mà không ảnh hưởng đến độ phân giải 4K và màu sắc tươi sáng.

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt ảnh 4

[CES 2022] Samsung ra mắt Odyssey Ark 55 inch: màn hình cong xoay dọc linh hoạt ảnh 5

Màn hình cũng đi kèm núm điều khiển không dây để chỉnh các thông số như ánh sáng và giao diện. Những thông tin khác như tần số quét, độ bao phủ màu, độ trễ, ... chưa được tiết lộ, nhưng với Mini LED, bạn có thể tin tưởng vào một màn hình có độ sáng hợp lý, nhanh và màu sắc chính xác. 

Theo Engadget

Hải SN