Tin mới

Canon đập tan hoài nghi về khả năng quay 8K trên EOS R5

EOS R5 có khả năng quay 8K trên toàn bộ cảm biến, sử dụng Dual Pixel AF với tính năng theo dõi bằng mắt của động vật và người

Canon đập tan hoài nghi về khả năng quay 8K trên EOS R5 ảnh 1 Một số ý kiến nghi ngờ vào khả năng quay video 8K và tốc độ chụp lên tới 20 khung hình / giây trên EOS R5 sắp ra mắt. Mới đây, Canon đã phát đi thông cáo khẳng định lại điều đó.

Cụ thể, Canon xác nhận rằng EOS R5 sẽ quay video 8K ở tốc độ 30fps trên toàn bộ cảm biến, đánh bại bất kỳ máy ảnh không gương lật nào khác về độ phân giải và độ sâu trường ảnh. Thêm nữa "trong tất cả các chế độ 8K, EOS R5 sẽ hỗ trợ hệ thống Dual Pixel CMOS AF (tự động lấy nét) nổi tiếng của Canon."

EOS R5 cũng sẽ là "một quái vật về khả năng phát hiện và theo dõi đối tượng như động vật và con người. Hệ thống có thể nhận ra chó, mèo và chim, theo dõi mắt của chúng, khuôn mặt hoặc cơ thể khi mắt người không nhìn thấy được” Canon cho biết trong thông cáo báo chí.

Một số thông số hứa hẹn trước đó như tốc độ chụp 12 khung hình / giây với màn trập cơ và 20 khung hình / giây với màn trập điện tử, chống rung thân máy đi kèm với chống rung ống kính, tự động chuyển hình ảnh từ thiết bị sang nền tảng đám mây mới của Canon và kép khe cắm thẻ. Vài thông tin chưa được xác thực như độ phân giải cảm biến, giá cả và ngày phát hành nhưng chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

Theo Engadget

Hải SN