Tin mới

CABASSE RIALTO - Hệ THốNG HIFI WIRELESS TOàN DIệN NằM GọN TRONG MộT đôI BOOKSHELF

Thương hiệu hi-end Pháp - Cabasse vừa chính thức giới thiệu Rialto, mẫu loa bookshelf active đầu tiên của hãng, thiết kế tích hợp màn hình độc đáo, thay thế cho một dàn mini hifi tầm trung.

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 1

Rialto là đôi loa active đầu tiên của thương hiệu Cabasse, mang thiết kế bookshelf nhỏ gọn với tên gọi được lấy cảm hứng từ cây cầu nổi tiếng Rialto ở Venice. Cabasse cho biết mẫu loa này chính là “điểm kết nối giữa yếu tố Hifi và kết nối” – tức hứa hẹn các công nghệ hiện đại tốt nhất cùng giá trị trình diễn thanh âm chuẩn hifi.

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 2

Kích thước nhỏ gọn chỉ (260 x 206 x 239)mm, Rialto vẫn mang công nghệ đặc trưng của Cabasse chính là hệ thống loa đồng trục gồm tweeter dome và midrange 130mm làm từ sợi carbon. Còn lại là củ woofer HELD (High Excursion, Low Distortion) kích thước 170mm có đặc tính tái tạo âm bass uy lực và tốc độ.

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 3

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 4

Một trong các điểm ấn tượng của Cabasse Rialto chính là việc được tích hợp hẳn màn hình LCD cảm ứng nằm bên trên loa chính, cho phép chủ sở hữu điều khiển âm lượng thông qua nút xoay, lựa chọn nguồn phát... Đồng thời, màn hình này cũng hiển thị thông tin album nhạc đang chơi để theo dõi tiện dụng.

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 5

Ngoài ra, loa Rialto cũng sẽ đi kèm tính năng cân chỉnh âm học phòng độc quyền của Cabasse để tối ưu hóa chất lượng âm thanh phù hợp với không gian của người dùng thông qua microphone đi kèm.

Cabasse Rialto - Hệ thống hifi wireless toàn diện nằm gọn trong một đôi bookshelf ảnh 6

Bên cạnh màn hình cảm ứng, người dùng còn có thể dùng app Cabasse Stream CONTROL trên thiết bị di động để có thể truy cập nhiều tính năng hơn, bao gồm việc cho phép kết nối loa Rialto với các mẫu loa Cabasse dòng The Pearl.

Ngoài ra, chủ sở hữu có thể kết nối có dây với TV cũng như các nguồn khác nhờ việc được trang bị loạt cổng  e-ARC, Ethernet, Wifi, Optical SPDIF, RCA analog, USB. Rialto cũng hỗ trợ stream nhạc từ các nền tảng phổ biến TIDAL, Qobuz, Deepzer, Napster, Spotify.

Cabasse Rialto có giá tham khảo khoảng 3.000 Euro.

(Tại Việt Nam, thương hiệu Cabasse được phân phối bởi Nguyễn Audio).

Huỳnh Duy