Tin mới

Ca sĩ BẰNG KIỀU và nhạc sĩ QUỐC BẢO chia sẻ về đĩa than đầu tay

Đây là đĩa than đầu tiên của ca sỹ Bằng Kiều được phối khí và thu âm tại Việt Nam, sản xuất bởi Năm Sao Media. Đĩa than "Mùa Thu Ru Em" được phát hành chỉ 1.000 bản.Album Mùa Thu Ru Em của Bằng Kiều được phát hành trên đĩa LP 33 vòng với 8 bài hát, chọn lọc từ những tác phẩm của 2 nhạc sỹ Trịnh Nam Sơn và Đức Huy. Đây là đĩa than đầu tiên của ca sỹ Bằng Kiều được phối khí và thu âm tại Việt Nam. Nhạc sỹ Quốc Bảo đảm nhiệm phần hòa âm.

Ca sỹ Bằng Kiều đã thể hiện 8 bài hát theo phong cách mới, khác biệt với những bài hát trước đó anh từng biểu diễn. Giọng ca gạo cội dường như không cần cố gắng gì nhiều để làm mới một bài hát khi có 2 bài trong đĩa với phần nhạc chỉ là một cây Guitar do Vĩnh Tâm đệm mà vẫn hút hồn người nghe từ đầu tới cuối bài

Đây là một sản phẩm do Năm Sao Media sản xuất và kỳ vọng sẽ là một đĩa than có chất lượng, độ chi tiết và rõ ràng trong từng bài hát cũng như nhạc tính của các nhạc cụ được cố gắng ghi âm một cách trung thực, không thêm bớt. Hy vọng được giới yêu nhạc sành điệu và các audiophile yêu thích.