Tin mới

Xiaomi trình làng vòng đeo tay thông minh Smart Band 8 Pro phiên bản Genshin Impact đầy sắc màu

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt Smart Band 8 Pro trên thị trường quốc tế. Thiết bị này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận SIRIM, TDRA và IMDA. Trong khi khách hàng toàn cầu vẫn đang chờ đợi thông báo chính thức thì Xiaomi đã ra mắt riêng Smart Band 8 Pro phiên bản trò chơi Genshin Impact tại Trung Quốc.

xiaomi_smart_band_8_pro_genshin_impact_1.jpg (225 KB)

Xiaomi Band 8 Pro Genshin Impact Edition được đựng trong hộp quà tặng đặc biệt, bao gồm một bức tượng Tartaglia, còn được gọi là Childe, các nhãn dán theo chủ đề và một tấm áp phích. Giao diện người dùng cũng có chủ đề xoay quanh Genshin Impact và Childe, đồng thời bạn cũng nhận được bộ sạc không dây cùng chủ đề. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên như Xiaomi Band 8 Pro tiêu chuẩn.

xiaomi_smart_band_8_pro_genshin_impact_3.jpg (473 KB)

Xiaomi Smart Band 8 Pro có thiết kế đẹp mắt với mặt số hình chữ nhật và giao diện không có nút bấm. Nó cung cấp khả năng tùy chỉnh với dây đeo sử dụng chất liệu TPU cao cấp được trang trí hình mặt nạ Childe, có thể hoán đổi cho nhau. Vòng đeo tay được trang bị màn hình AMOLED 1,74 inch, độ phân giải 336 x 480 pixel, tốc độ làm mới 60Hz và độ sáng tối đa 600 nits. Màn hình hỗ trợ tính năng luôn bật và hiển thị 16,7 triệu màu.

xiaomi_smart_band_8_pro_genshin_impact_5.jpg (444 KB)

Để đảm bảo sức khỏe và thể lực, Smart Band 8 Pro được trang bị cảm biến đo nhịp tim, cảm biến SpO2, cảm biến theo dõi giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Nó cũng có tính năng theo dõi mức độ căng thẳng, luyện tập hơi thở, hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao và tích hợp cảm biến cảm giác cơ thể cho các hoạt động đấm bốc. Với khả năng chống nước ở độ sâu 5 mét, nó phù hợp cho các hoạt động liên quan đến môi trường ẩm ướt.

xiaomi_smart_band_8_pro_genshin_impact_6.jpg (447 KB)

Các tính năng kết nối bao gồm chip GNSS để theo dõi vị trí chính xác, trợ lý giọng nói để điều khiển rảnh tay và tích hợp với các thiết bị thông minh khác của Xiaomi. Các tính năng bổ sung bao gồm các tiện ích có thể tùy chỉnh, mặt đồng hồ dọc, điều khiển camera, điều khiển nhạc, cập nhật thời tiết và thông báo. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi viên pin 297mAh cho thời lượng pin lên tới 14 ngày sau một lần sạc đầy.

Xiaomi Band 8 Pro Genshin Impact Edition hiện đang được bán tại Trung Quốc với mức giá 1.850.000 đồng. Khách hàng bên ngoài Trung Quốc cũng có thể sở hữu vòng đeo tay thông minh phiên bản giới hạn này thông qua các trang thương mại điện tử.

Tùng Dương