Tin mới

Lộ ảnh render Samsung Galaxy Z Fold 6 với thiết kế vuông vức, góc cạnh hơn so với thiết bị tiền nhiệm

Lộ diện hình ảnh render mới của Samsung Galaxy Z Fold 6, hé lộ thiết kế hình hộp sang trọng và bóng bẩy. Với kích thước cải tiến, thiết bị hứa hẹn sẽ là điện thoại màn hình gập mỏng nhất, dù vẫn thiếu khe cắm S Pen. Dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay, sản phẩm chủ lực tiếp theo của Samsung gây chú ý lớn.

Những hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy Z Fold 6 vừa được SmartPrix và OnLeaks công bố, mang đến cái nhìn đầu tiên về thiết kế đột phá mà Samsung dự kiến sẽ giới thiệu. Với xu hướng ngày càng tăng của điện thoại màn hình gập, thông tin về Galaxy Z Fold 6 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

lo-anh-render-samsung-galaxy-z-fold-6-1.jpeg (37 KB)

Thiết kế mới của Galaxy Z Fold 6 mang đến một vẻ ngoài vuông vức các cạnh tương tự S24 Ultra, thể hiện sự nam tính và phong cách. Mẫu điện thoại mới này có kích thước cải tiến so với sản phẩm tiền nhiệm là Galaxy Z Fold 5. Sản phẩm mới ngắn hơn 1,4 mm và rộng hơn 2,6 mm, điều này cho thấy Samsung không ngừng tìm cách hoàn thiện thiết kế và chất lượng sản phẩm của mình.

lo-anh-render-samsung-galaxy-z-fold-6-2.jpeg (32 KB)

Một điểm đáng chú ý khác từ các hình ảnh kết xuất là hai nửa của thiết bị gần như phẳng hoàn toàn khi gập lại. Điều này chứng tỏ Samsung đang nỗ lực giảm thiểu khoảng cách khe màn hình khi gập, một bước tiến đáng kể so với các mẫu trước đó. Quan trọng hơn, khe cắm S Pen đã không xuất hiện trên bản render này, điều này có thể cũng là điểm báo cho việc Z Fold 6 sẽ loại bỏ bút S Pen.

lo-anh-render-samsung-galaxy-z-fold-6-3.jpeg (25 KB)

Samsung dự kiến sẽ chính thức ra mắt Galaxy Z Fold 6 vào nửa cuối năm nay và với những gì đã được tiết lộ, có vẻ như Samsung đang chuẩn bị một bước tiến lớn trong lĩnh vực điện thoại màn hình gập.

Chí Tâm