Tin mới

Galaxy Campus Tour 2024 chính thức quay trở lại cùng những quyền năng Galaxy AI tại các trường Đại học

Sân chơi Galaxy Campus Tour với chuỗi hoạt động đặc sắc cùng những buổi workshop chia sẻ thông tin bổ ích giúp các bạn trẻ trải nghiệm công nghệ với những tính năng Galaxy AI trên dòng điện thoại Galaxy S24 series.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a1.jpg (113 KB)
Cộng hưởng từ thành công của chương trình năm 2023, Samsung tiếp nối hành trình mang Galaxy Campus Tour đến với 03 trường đại học: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Thương Mại (từ ngày 28/2 - 9/3/2024) và Đại học Kinh Tế Quốc Dân (từ ngày 13/3 - 23/3/2024). Với những hoạt động công nghệ độc đáo kết hợp cùng S24 series, Galaxy Campus Tour 2024 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và trao quyền năng Galaxy AI đến các bạn trẻ.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a7.jpg (80 KB)

Galaxy Campus Tour là sân chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu linh hoạt trong cuộc sống sinh viên, mang những công nghệ hiện đại đến gần hơn với giới trẻ. Thấu hiểu thế hệ Z – những bạn trẻ dám thử thách và theo đuổi cá tính riêng, Galaxy Campus Tour sẽ “biến hóa” khuôn viên trường học thành không gian kết hợp giữa vui chơi và sáng tạo, giúp các bạn trẻ thỏa đam mê với công nghệ. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt, khám phá tiềm năng của Galaxy AI trên Galaxy S24 series.

Chuỗi workshop về Galaxy S24 series với sự tham gia của các khách mời nổi bật trong giới công nghệ

Đồng hành cùng Galaxy Campus Tour 2024 là chiếc AI smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy S24 series. Thông qua các hoạt động tại buổi workshop, các bạn trẻ sẽ được đắm chìm trong không gian trải nghiệm hi-tech độc đáo, chứng kiến sự kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao của Galaxy AI và tinh thần trẻ trung năng động.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a8.jpg (123 KB)

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Galaxy S24 series mới nhất cùng những quyền năng độc đáo từ các tech reviewers nổi tiếng. Các bạn sẽ gặp gỡ những đại sứ sinh viên tài năng bước ra từ chương trình Galaxy Campus Friends, chia sẻ về bí quyết tận dụng công nghệ để phát triển bản thân và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào hoạt động minigame và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a5.jpg (103 KB)

“Tay chạm tay” với “trợ lý” Galaxy AI tại các khu vực trải nghiệm sản phẩm S24 series.

Sau khi đã hiểu rõ về các tính năng nổi bật của Galaxy AI, các bạn sinh viên sẽ trực tiếp trải nghiệm Galaxy S24 series. Tại mỗi khu vực trải nghiệm, các bạn sẽ được khám phá và làm quen với từng tính năng trên thiết bị như: Khoanh tròn để tìm kiếm, Trợ lý Chat thông minh, Trợ lý Note quyền năng, Phiên dịch trực tiếp, Trợ lý ghi âm hay Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a6.jpg (55 KB)

Những tính năng công nghệ thông minh từ “trợ lý” Galaxy AI trên Galaxy S24 series sẽ giúp các bạn trẻ nâng tầm cuộc sống, làm cho các tác vụ học tập và làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, các bạn trẻ cũng sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ Samsung tại vòng quay may mắn sau khi hoàn thành các hoạt động trải nghiệm.

Ngoài ra, Galaxy Campus Tour còn mang đến những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên tại các trường Đại học từ 28/2 - 31/3/2024. Chi tiết:

⦁ Ưu đãi trực tiếp đến 20%, tặng kèm Galaxy Buds FE trị giá 1.990.000 đồng và củ sạc 45W trị giá 1.000.000 đồng khi mua sản phẩm Galaxy S24 series.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a3.jpg (36 KB)

⦁ Ưu đãi trực tiếp đến 90% cho phụ kiện Galaxy Tab S9 Series, Tab S9 Fe và giảm ngay 500.000 đồng khi mua các sản phẩm điện thoại, tablet, thiết bị đeo thông minh và phụ kiện.

nghe_nhin_galaxy_campus_tour_a2.jpg (53 KB)

Galaxy Campus Tour 2024 là minh chứng cho cam kết của Samsung trong việc đồng hành cùng tài năng trẻ thông qua hoạt động trải nghiệm khác biệt và đầy sáng tạo. Với mong muốn mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ phù hợp với nét văn hóa khác biệt của thế hệ trẻ, chương trình hứa hẹn tiếp nối và mở ra những thành công mới, đưa quyền năng Galaxy AI đến gần hơn với sinh viên tại Việt Nam.

Anh Quang