Tin mới

Bàn phím cơ 100 phím Lofree Flow ra mắt với giá 3 triệu đồng

Lofree vừa công bố sản phẩm mới nhất của mình là bàn phím cơ Flow 100 phím, dự kiến sẽ được bán với mức giá 3 triệu đồng. Mẫu mới này được xây dựng dựa trên sự thành công của mẫu tiền nhiệm là bàn phím cơ Flow 84 phím

lofree_flow_100_key_1.jpg (246 KB)

Bàn phím Flow 100-Key cung cấp bố cục 100 phím đầy đủ, giải quyết nhu cầu về các phím số thường bị thiếu trong bố cục 75%, khiến bàn phím này trở thành giải pháp thiết thực cho những người dùng rất cần phím số như ngành tài chính, ngân hàng. Bàn phím được thiết kế tập trung vào sự tối giản và hiệu quả. Nó có thân bằng hợp kim nhôm chắc chắn, được cải tiến bằng gia công CNC và quá trình phun cát mịn kết hợp với quá trình anodizing phủ và làm dày bề mặt nhôm bằng lớp màng oxit, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và bền bỉ.

lofree_flow_100_key_4.jpg (153 KB)

Bàn phím được trang bị keycaps PBT và switch POM tùy chỉnh, mang lại trải nghiệm gõ phản hồi nhanh. Nó sử dụng cấu trúc GASKET, được biết đến với khả năng mang lại cảm giác gõ mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Thiết kế này cũng bao gồm nhiều loại vật liệu cách âm như IXPE và bông Poron để đảm bảo âm thanh êm tai hơn và cảm giác tổng thể tốt hơn.

lofree_flow_100_key_3.jpg (266 KB)

Về kết nối, bàn phím hỗ trợ Bluetooth 5.3 và kết nối USB-C có dây. Nó cũng tự hào có thời lượng pin dài với viên pin 3.000mAh. Bàn phím có đèn nền LED đơn sắc trên keycap và thiết kế ánh sáng RGB trên bo mạch, mang lại trải nghiệm ánh sáng kép giúp nâng cao tính thẩm mỹ của bàn phím.

Bàn phím cơ Flow 100-Key có bố cục nhỏ gọn, tiết kiệm không gian mà vẫn duy trì đầy đủ chức năng. Nó tương thích với nhiều hệ thống, bao gồm Windows 8/10, Mac/iOS, Android và có thể kết nối đồng thời với tối đa ba thiết bị qua Bluetooth. Bàn phím cũng hỗ trợ cuộn qua N-Key đầy đủ, đảm bảo mọi thao tác nhấn phím đều được đăng ký chính xác.

lofree_flow_100_key_5.jpg (234 KB)

Bàn phím có các thông số kỹ thuật bao gồm hành trình phím đầy đủ 2,8±0,25mm, lực tác động 50±10gf và tuổi thọ cơ học bền bỉ là 50 triệu lần nhấn phím. Kích thước của nó là 373x126x26mm, trọng lượng 738g. Ngoài ra, nó còn bao gồm cáp dữ liệu Type-C tiện lợi để dễ dàng kết nối và sử dụng ngay.

Tùng Dương