Tin mới

Bộ đồ kỳ cục nhất của Người Nhện trong Across the Spider-Verse

Bombastic Bag-Man - một trong những lớp ngụy trang đơn sơ nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc nhất mà Peter Parker từng diện lên.

Đoạn giới thiệu mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse đã tiết lộ toàn bộ các biến thể web-head sẽ góp mặt ở dự án sắp tới cũng như các trang phục hành hiệp rất riêng của họ. Phần đông trong số đó rất dễ nhận biết, nhưng lại có một bộ đồ nổi bật hơn cả vì nguồn gốc thú vị của nó trong truyện tranh.

Cụ thể, vẻ ngoài được nói đến ở đây là Bombastic Bag-Man. Diện mạo không chỉ xuất hiện một mà đến hai lần trong các phân cảnh diễn ra ở nơi có vẻ như là một trung tâm đa vũ trụ.

All the New Spider-Man Variants We Saw in the ACROSS THE SPIDER-VERSE  Trailer - Nerdist

Peter đã mặc bộ đồ này một vài lần trong truyện tranh với lần đầu tiên đội chiếc mặt nạ giấy là tại Amazing Spider-Man #258. Sau khi tìm đến Reed Richards để được giúp đỡ về vấn đề với symbiote và học cách từ bỏ nó. Anh chàng không còn cách nào khác để bảo vệ danh tính của mình nhưng Johnny Storm đã xuất hiện để đưa cho Peter một bộ trang phục Fantastic Four dự phòng cùng chiếc túi giấy. 

Không có mô tả.

Vào thời điểm đó, danh xưng siêu anh hùng của Pete là The Amazing Bag-Man. Sự chuyển giao không được quan tâm quá nhiều mặc dù các tác giả đã ngụ ý cho một thay đổi lớn hơn bên dưới chiếc túi. Nhiều năm sau, Black Cat đã đánh cắp bộ đồ của Spidey khi đang nằm bẹp ở trong bệnh viện, buộc Peter phải sử dụng một chiếc túi giấy để trốn thoát với cái tên The Bombastic Bag-Man.

Spider-Man's Worst Costume Gets A New Twist From Marvel Comics

Về cơ bản, đây chỉ là một chiếc túi giấy được đục lỗ ở mắt nhằm tạo tính ngụy trang trong tình huống khẩn cấp và vẫn chưa rõ mục đích của Sony phía sau là gì? Đó có thể là liên kết tới Bộ Tứ Siêu Đẳng, một chi tiết đóng vai trò quan trọng cho cốt truyện hay chỉ đơn giản là gây phấn khích cho người hâm mộ?