Tin mới

Black Panther: Wakanda Forever phá vỡ kỷ lục phòng vé tồn tại đến 9 năm

Hậu truyện Báo Đen chính thức trở thành tác phẩm vĩ đại nhất phòng vé tính riêng trong tháng 11.

Black Panther: Wakanda Forever hiện đang tạo dựng thế thống trị tại phòng vé khi bộ phim đã thu về 330 triệu USD chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày phát hành. Các rạp chiếu đã chờ đợi một dự án cuối cùng sẽ thúc đẩy vấn đề thương mại của họ, đặc biệt là sau khi Black Adam được công chiếu và cuối cùng thì một bom tấn thực sự đã cập bến.  

Không có mô tả.

Tốc độ kiếm tiền phi mã để rồi hậu truyện của Báo Đen mới đây đã chính thức đánh chiếm kỷ lục doanh thu mở màn cao nhất ở tháng 11 từ tay của ​​Hunger Games. Catching Fire khi cựu vương đã chễm chệ ở ngai vàng từ năm 2013 cùng mức doanh thu 158 triệu USD. 

Box Office: 'Black Panther: Wakanda Forever' Aims For Record $175 Million  Debut

Kết quả ấn tượng này giúp Marvel Studios phần nào có thể thở phào nhẹ nhõm vì tồn tại có rất nhiều rắc rối mà hãng phim phải đối mặt xuyên suốt quá trình sản xuất. Hết bị COVID-19 tàn phá, ngôi sao chính Letitia Wright dính chấn thương và đáng tiếc nuối hơn cả là sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman.  

Black Panther: Wakanda Forever digs its claws into $10M+ at the  international box office

Bên cạnh đó, dự án cũng không thể bám víu vào các thị trường ăn khách như Trung Quốc, Nga và Ukraine vì những lý do đã quá dễ hiểu. Wakanda Forever có khả năng sẽ không vượt qua thành tích 1,4 tỷ USD của tác phẩm gốc, nhưng có lẽ tất cả những gì người hâm mộ mong ngóng chỉ là thước phim sẽ kế thừa được di sản mà T’Challa để lại.   

wakanda forever box office

Trở lại khía cạnh thương mại, bộ phim được coi là pha mở màn lớn thứ hai của Marvel Studios trong năm nay, khi vượt qua Thor: Love and Thunder nhưng lại xếp sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Tuy nhiên ta cũng phải lưu ý rằng hai bộ phim kể trên sở hữu thị trường mùa hè nóng bỏng và phần tiếp theo của Doctor Strange đã được WoM (truyền miệng) ngang hàng với Spider-Man: No Way Home. Black Panther 2 mới chỉ lên sóng một thời gian ngắn và tiềm năng của bộ phim vẫn là quá lớn để chúng ta tiên đoán trước bất cứ điều gì về thành tích sau cùng.