Tin mới
Biến mọi loa thường thành loa di động Bluetooth nhờ amplifier SoundUp
Tới từ công ty LastObject của Đan Mạch, SoundUp là một bộ amplifier mono tương đối nhỏ gọn, cung cấp công suất 100 watt ở mức trở kháng từ 3 đến 8ohm, tương thích với hầu hết các loa analog. SoundUp không hỗ trợ WiFi, Apple AirPlay hoặc đầu ra âm thanh nổi. Tuy nhiên, hai bộ SoundUp có thể được ghép nối để điều khiển loa stereo. LastObject sử dụng bộ khuếch đại Class D hiệu quả.

Điểm nổi bật của SoundUp là pin tích hợp với thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng loa analog mà không cần ổ cắm điện gần đó. Loa được sạc qua cổng USB-C. Một cổng USB-C bổ sung cho phép sạc điện thoại thông minh bằng pin tích hợp của bộ amplifier nếu cần.

Đồng thời, người dùng có thể phát nhạc qua cáp AUX hoặc kết nối không dây qua Bluetooth 5.1. SoundUp có kích thước 13,7 x 11,7 x 7,6cm và nặng khoảng 1kg. SoundUp hiện đang gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter . Một bộ amplifier đơn có giá khoảng 135 euro, nhưng để tạo ra một cặp loa stereo cần hai bộ SoundUp, với giá 229 euro. Dự kiến amplifier sẽ được giao hàng vào tháng 3 năm 2026.


Đây là chiến dịch Kickstarter thứ 11 của LastObject tại Đan Mạch, nhưng như mọi dự án Kickstarter khác, luôn có một số rủi ro về sự chậm trễ hoặc vấn đề chất lượng.

Trung Thành
















