Tin mới

Beyerdynamic tung ra 02 mẫu tai nghe in-ear - Công nghệ màng loa Tesla, thiết kế công thái học mạ vàng 24K

Bộ đôi tai nghe Beyerdynamic Xelento Wireless gen 2 được sản xuất thủ công hứa hẹn mang trải nghiệm âm thanh khó mà so sánh được cùng thiết kế cao cấp mạ vàng 24K.

pic_xelento-remote-2nd-gen_22-05_1p1-full-product-on-black_v1__large_full.jpg (290 KB)

Cả 02 tai nghe Beyerdynamic Xelento thế hệ mới gồm model Xelento Remote và Xelento Wireless đều được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Đức, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhạc hi-res vượt bậc nhờ công nghệ củ loa Tesla 11mm độc quyền của hãng, cho chất âm chính xác không thua kém gì tai nghe có dây. Các kĩ sư tiết lộ họ đã thành công trong việc kết hợp hiệu suất và chất lượng âm thanh cao cấp vào trong một thiết kế tai nghe in-ear thanh lịch, tinh tế và thoải mái phù hợp cho cả dân chơi audio chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư.

Ngoài ra, hãng cũng trang bị bộ lọc âm mới cho khả năng tái tạo màu âm sáng và nhiều chi tiết hơn cho dải tần số cao và từ đó phối hợp với âm mid và bass một cách liền lạc ăn ý, người nghe sẽ cảm nhận được sự cân bằng âm mọi dải tần tuyệt vời.
Phiên bản Xelento Remote sử dụng dây cáp Pentaconn 4.4mm dành cho nhu cầu khách hàng có nhu cầu sử dụng kết nối có dây để hưởng thức âm nhạc từ các hệ thống chuẩn hi-fi sẵn có của mình.

pic_xelento-2nd-gen_21-07_keyvisual_v01__large_full.jpg (682 KB)

Còn với phiên bản Xelento Wirelss sẽ đi kèm vòng đeo cổ tích hợp Bluetooth 5.2 và thời lượng pin dùng 14 tiếng, hoàn toàn phù hợp làm việc văn phòng hoặc đi công tác hay du lịch xa. Beyerdynamic Xelento hỗ trợ loạt codec LHDC, Qualcomm® aptX™ HD và aptX™ Adaptive truyền tải tín hiệu nhạc hi-res trên mọi nền tảng ( Android, iOS, Windows và Mac). Người dùng có thể sử dụng thêm ứng dụng MIY với tính năng MOSAYC giúp tối ưu hóa âm thanh cá nhân.

Về thiết kế cả 02 phiên bản vẫn sở hữu kiểu đáng độc đáo nhằm mang đến sự thoải mái tốt nhất có thể, đặc biệt một số chi tiết được mạ vàng 24k với kĩ thuật chế tác tinh xảo. Đi kèm sản phẩm là 07 cặp eartip bằng silicon để người dùng lựa chọn cho phù hợp với kích cỡ tai của mình. Trong đó có 03 cặp eartip bằng bọt biển (Comply memory foam) để giúp sự thoải mái song vẫn đảm bảo khả năng chống ồn cho chủ sở hữu.

Giá tham khảo:

Beyerdynamic Xelento Remote: 999 Euro

Beyerdynamic Xelento Wireless: 1.199 Euro

pic_xelento-remote-2nd-gen_22-05_7p0-detail-earphones-mmcx-on-white_v1__large_full.jpg (432 KB)

 

 

pic_xelento-remote-2nd-gen_22-08_male-model-denis-cebulec-side-view-close-up_v1__large_full.jpg (390 KB)

pic_xelento-wireless-2nd-gen_22-08_whats-in-the-box_v1__large_full.jpg (618 KB)