Tin mới

ASUS ra mắt micro gaming chuyên nghiệp dạng tụ siêu nhạy có tên là ROG Carnyx

ASUS vừa ra mắt ROG Carnyx, một micro chơi game dạng tụ, hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho người sáng tạo nội dung, game thủ và người làm công việc phát thanh.

asus_rog_carnyx_002.jpg (302 KB)

ASUS ROG Carnyx được thiết kế để mang lại âm thanh có độ trung thực cao với thiết lập đơn giản. ROG Carnyx có vỏ tụ điện 25 mm và hỗ trợ tốc độ lấy mẫu 192 kHz/ 24-bit độ phân giải cao. Điều này đảm bảo rằng mọi sắc thái giọng nói của người dùng đều được ghi lại rõ ràng và chính xác, khiến nó trở nên lý tưởng cho người chơi trò chơi và phát trực tuyến.

asus_rog_carnyx_001.jpg (333 KB)

Micro đã được thiết kế để nâng cao độ rõ của giọng nói thông qua bộ lọc high-pass filter và bao gồm bộ lọc nhạc pop tích hợp để giảm thiểu âm trầm trong giọng hát. Micro có độ nhạy -37dB±3dB và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm là 100dB với dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz.

Ngoài ra, ROG Carnyx còn kết hợp một giá đỡ chống sốc bằng kim loại cao cấp với một dây đàn hồi để giảm rung động bên ngoài, góp phần nâng cao khả năng tạo ra các bản ghi âm trong trẻo.

asus_rog_carnyx_004.jpg (610 KB)

Micro cũng tập trung vào tính dễ sử dụng, kết nối với máy tính bằng một cáp USB duy nhất và có khả năng tương thích với tay cần có ren 3/8 inch tiêu chuẩn để định vị linh hoạt. Nó bao gồm một núm điều khiển đa chức năng để điều chỉnh âm lượng và nút tắt tiếng một chạm để tắt tiếng nhanh chóng, đơn giản hóa thao tác cho người dùng.

asus_rog_carnyx_005.jpg (410 KB)

Về mặt thẩm mỹ, ROG Carnyx nổi bật với hệ thống đèn RGB, tương thích với ASUS Aura Sync, cho phép người dùng đồng bộ hóa ánh sáng của nó với các thành phần thiết lập khác. Ánh sáng cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau như Cầu vồng, Chu kỳ màu sắc, Hơi thở, Tĩnh điện, Nhấp nháy và Âm nhạc.

asus_rog_carnyx_003.jpg (159 KB)

ROG Carnyx hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 và 11, cũng như nền tảng MAC OS 10.12 và 10.13. Hộp đóng gói bán lẻ bao gồm micro ROG Carnyx, cáp USB A to C dài 3 mét, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng nhanh.

asus_rog_carnyx_006.jpg (379 KB)

ROG Carnyx có các tùy chọn màu đen và trắng với mức giá 4,4 triệu đồng. Đầu ngày hôm nay, Asus cũng đã ra mắt bàn phím cơ ROG Falchion RX tỷ lệ 65% trên toàn cầu với các nút switch RX Red và Blue được lube (bôi trơn) sẵn.

Minh Hoàng