Tin mới

Asus ra mắt dòng máy tính Expert P mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các máy tính xách tay và PC Expert P Series mới nhất của Asus được thiết kế để thu hút các doanh nghiệp với ngân sách hạn hẹp, vì chúng có bộ xử lý Intel Core i7-13620H hàng đầu về hiệu suất và chú trọng vào độ bền.

Asus đã đem tới triển lãm CES 2025 một loạt các sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy và bền bỉ. Dòng sản phẩm mới bao gồm máy tính bàn tất cả trong một ExpertCenter P400 All-in-One (AIO), cũng như máy tính case ExpertCenter P500 Mini Tower truyền thống và máy tính xách tay ExpertBook P1 đến P3.

Theo đó, P400 có vẻ ngoài hiện đại của một màn hình NanoEdge độc ​​lập, tùy chọn phiên bản 24 (P440) hoặc 27 inch (P470). P500 chạy chip Intel trông giống như máy tính để bàn làm việc cổ điển, với ổ đĩa quang gắn trên cùng và tay xách tiện lợi.

Mini Tower có tổng cộng 16 cổng, khe cắm và đầu vào, chỉ có 1 trong số đó là USB-C. Mặt khác, Asus khẳng định rằng nó được tích hợp công nghệ chống ồn AI mới nhất của hãng và công nghệ tản nhiệt "cao cấp", "độc quyền" để tránh làm mất tập trung của người dùng trong công việc.

Ngược lại, ExpertBook P3 sẽ được cung cấp dưới dạng máy tính xách tay bằng kim loại, hợp lý hơn nhiều với bản 14 inch (P3405) hoặc 16 inch (P3605). Trong khi đó, P1 cung cấp tùy chọn 15 inch (P1503) cũng như biến thể 14 inch (P1403), được coi như là bản vỏ nhựa giá rẻ của P3.

Asus dự kiến ​​Dòng Expert P sẽ có mặt vào nửa đầu năm 2025, với giá cả sẽ được công bố sau.

 

 

Ngọc Long