Tin mới

Apple 'cởi trói' iPhone trên kệ để khách cầm thoải mái

2 Apple Store tại Anh và Canada vừa gỡ hết cáp bảo vệ khỏi những chiếc iPhone đặt trên kệ dành cho khách trải nghiệm.

Apple 'cởi trói' iPhone trên kệ để khách cầm thoải mái ảnh 1 Động thái của Apple đem lại 2 lợi ích chính: thứ nhất là thể hiện thái độ lịch sự và tin cậy khách hàng, thứ hai là giúp cho thao tác trải nghiệm, cầm nắm, thử máy được thoải mái. Tuy nhiên, nếu những tên trộm muốn hành động thì cũng phải dè chừng. Apple tự tin loại bỏ cáp bảo vệ máy vì họ đã tìm ra cách tốt hơn để xử lý. Chia sẻ với CNET, Apple cho biết, những chiếc iPhone đặt làm hàng mẫu trải nghiệm sẽ lập tức đổ chuông báo động khi bị mang ra trái phép ra khỏi cửa hàng. Nếu bằng cách nào đó chiếc máy vẫn bị lấy mất thì nó cũng sẽ bị vô hiệu hóa bằng một phần mềm cài sẵn bên trong.

Apple 'cởi trói' iPhone trên kệ để khách cầm thoải mái ảnh 2 Cáp bảo vệ iPhone được loại bỏ tại Apple Store tại Canada. Apple giải thích thêm rằng họ làm việc này để cho khách hàng được trải nghiệm sản phẩm  thoải mái, đặc biệt khi muốn lắp thử các loại ốp lưng, bao đựng hoặc đút máy vào túi xem có vừa vặn không...

Chưa rõ Apple đã cài phần mềm gì mà chỉ có iPhone được tháo cáp bảo vệ, còn Macbook, iMac hay iPad vẫn chưa thể được "giải phóng" như vậy.

Theo Business insider

Hải SN