Tin mới

Anthony Mackie được trả nhiều tiền hơn Chris Evans khi vào vai Captain America ?

  Lần đầu của Falcon với vai trò đội trưởng Mỹ đã đem lại thù lao gấp 20 lần.

Gắn bó với MCU trong thời gian dài luôn có xu hướng mang lại những phần thưởng tài chính tương xứng, nhưng Marvel Studios từ lâu đã nổi tiếng với việc “offer” những khoản tiền tương đối thấp cho ngôi sao chính trong bộ phim solo đầu tiên của họ.

Anthony Mackie được trả nhiều tiền hơn Chris Evans khi vào vai Captain America ? ảnh 1

Trở lại hơn một thập kỷ trước, những Robert Downey Jr., Chris Evans và Chris Hemsworth đều thu về không quá 500.000 USD cho Iron Man, Captain America: The First Avenger và Thor.

Anthony Mackie được trả nhiều tiền hơn Chris Evans khi vào vai Captain America ? ảnh 2

Tuy thù lao đã được cấp số nhân đáng kể khi mà vũ trụ điện ảnh trở nên nổi tiếng toàn cầu, nhưng nó vẫn là lép vế so quy chuẩn của loạt bom tấn thông thường. Brie Larson đã được trả 5 triệu USD cho Captain Marvel, và những tin tức mới nhất đã cho rằng Anthony Mackie có thể bỏ túi tới 10 triệu USD cho Captain America 4.

Anthony Mackie được trả nhiều tiền hơn Chris Evans khi vào vai Captain America ? ảnh 3

Mackie đã là một phần của nhượng quyền thương mại trong 7 năm qua, và đó là chưa đề cập đến tài năng diễn xuất cũng như lượng người hâm mộ đông đảo.

Anthony Mackie được trả nhiều tiền hơn Chris Evans khi vào vai Captain America ? ảnh 4

Con số này có thể thay đổi trong thời gian tới hoặc không khi Captain America 4 sẽ còn lâu nữa mới bắt đầu lăn bánh sản xuất. Tuy nhiên, nhiều chi tiết đã chỉ ra trục trặc khi thương thảo hợp đồng giữa hai bên khi phải mất vài tháng từ lúc hậu truyện được công bố, Mackie mới xác nhận cam kết.

29fitz