Sư tử mẹ 'trộm' bộ máy ảnh 2500 USD của nhiếp ảnh gia hoang dã

Chia sẻ
'Tai nạn nghề nghiệp' đã xảy ra khi một nữ nhiếp gia bị một sư tử mẹ lấy mất bộ máy ảnh tác nghiệp về cho các sư tử con chơi.
Sư tử mẹ 'trộm' bộ máy ảnh 2500 USD của nhiếp ảnh gia hoang dã ảnh 1
Nữ nhiếp ảnh gia 57 tuổi mang tên Barbara Jensen Vorster đang chụp những bức ảnh động vật tại khu bảo tồn hoang dã Mashatu Game Reserve thì chiếc máy ảnh của cô rơi xuống đất. Nghe thấy tiếng động lớn, một con sư tử mẹ liền tiến tới và cặp lấy chiếc máy ảnh của cô đi mất.
Sư tử mẹ 'trộm' bộ máy ảnh 2500 USD của nhiếp ảnh gia hoang dã ảnh 2
Ngay lập tức cô lấy chiếc máy ảnh phụ của mình ra và chụp lại được những bức ảnh hài hước này. Sư tử mẹ tưởng chiếc máy ảnh là một thứ gì đó ăn được, nên đem về cho bấy con của mình 'nhấm nháp'.
Sư tử mẹ 'trộm' bộ máy ảnh 2500 USD của nhiếp ảnh gia hoang dã ảnh 3
Chia sẻ với tờ Express UK, cô Barbara nói: "Tôi có thể làm được gì cơ chứ? Máy ảnh đã nằm gọn trong miệng của sư tử thì bạn có thể đứng nhìn và chụp lại thôi chứ cũng không thể lấy lại được".
Sư tử mẹ 'trộm' bộ máy ảnh 2500 USD của nhiếp ảnh gia hoang dã ảnh 4
Được biết, tổng giá trị của chiếc máy ảnh cùng ống kính của nữ nhiếp ảnh gia lên tới 2500 USD (58 triệu đồng). Những thiết bị sử dụng để chụp động vật hoang dã rất đắt tiền, nhưng đã vào miệng của chúng thì cũng chỉ là đồ chơi mà thôi.

Theo Express UK

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục