Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh

Chia sẻ
Tài khoản Twitter @UniverseIce vừa đăng tải loạt ảnh rõ nét về Galaxy S8. Chúng cho thấy kiểu dáng của Galaxy S8 trùng khớp với thông tin rò rỉ thời gian qua.
Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh ảnh 1

Mặt trước flagship Galaxy S8 sở hữu phong cách màn hình uốn cong 2 cạnh bên nhưng cuốn hút hơn với viền siêu mỏng như Xiaomi Mi MIX, phím cơ học không còn và 4 góc được bo cong tương tự LG G6. Hiện nay mới chỉ có Samsung và LG hé lộ về kiểu màn hình vê tròn các góc. Thêm một chi tiết được hé lộ, Galaxy S8 sẽ có tính năng màn hình cong để người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích giống Galaxy S7 edge. Và các phím điều hướng đã được đưa vào trong màn hình. 

Khe cắm sim bố trí ở cạnh trên, trong khi cạnh dưới có cổng cắm tai nghe 3,5mm, USB Type C và loa ngoài. Cạnh phải là phím nguồn và âm lượng. Điều đáng chú ý là phía trên màn hình ngoài cảm biến hồng ngoại, camera trước, loa thoại, có khá nhiều khoảng trống được cho cảm biến phục vụ tính năng quét mống mắt.

Rất tiếc, bộ ảnh không có chiếc nào chụp mặt lưng của Galaxy S8, do vậy vị trí cảm biến vân tay, thiết kế cụm camera sau vẫn còn là ẩn số bên cạnh thông tin về cấu hình và tính năng. 

Galaxy S8 dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 29/3 tại New York (Mỹ), thông tin này sẽ được Samsung công bố tại MWC 2017 tới.

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh ảnh 2
Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh ảnh 3
Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh ảnh 4
Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực lung linh ảnh 5

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục