Rò rỉ ảnh render tuyệt đẹp của iPhone SE2

Chia sẻ
Có vẻ như ngoài thế hệ iPhone màn hình lớn ra mắt thường niên, Apple đang chuẩn bị một mẫu máy nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm hơn. 

Rò rỉ ảnh render tuyệt đẹp của iPhone SE2 ảnh 1

Mới đây, Slashleaks vừa đăng tải một hình ảnh render chất lượng cao về một mẫu máy iPhone màn hình nhỏ gọn mà theo nhiều tin đồn thì đây chính là iPhone SE2. Cách đây hai năm, Apple đã ra mắt phiên bản iPhone SE với thiết kế và màn hình nhỏ gọn hướng đến đối tượng người dùng yêu thích sự gọn gàng, dễ cầm nắm như trên các thế hệ tiền nhiệm. 

Theo những gì có được từ bức ảnh render thì iPhone SE2 sẽ có thiết kế vuông vức với khung kim loại cứng cáp và hai mặt trước sau đối xứng nhau - đây là phong cách thiết kế từng thấy trên các thế hệ iPhone trước đây như: iPhone 4/4s và iPhone 5/5s hoặc SE. Tuy nhiên, phần mặt trước lại mang dáng dấp của một chiếc iPhone X với màn hình tràn viền và một khu vực tai thỏ dùng làm nơi đặt camera selfie và các loại cảm biến - đáng chú ý là khu vực tai thỏ này nhỏ hơn đáng kể so với trên iPhone X vì thế, vẫn chưa rõ mẫu máy này có được trang bị cảm biến quét khuôn mặt 3D cao cấp hay không.

Thông tin về phần cứng và các tính năng của iPhone SE2 vẫn chưa được tiết lộ. Vì thế bức ảnh render nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu Apple ra mắt mẫu máy này sẽ ghi điểm khá nhiều đối với những fan hâm mộ lâu năm của iPhone vốn yêu thích một chiếc máy màn hình nhỏ nhưng mạnh mẽ thay vì chạy theo xu hướng màn hình lớn như hiện nay.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục