Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam

Chia sẻ
Đội tuyển U23 Việt Nam đang gặp phải những khó khăn nhất định, không phải trong những trận thi đấu sắp tới tại ASIAD 2018 mà là vấn đề liên quan đến .. sân tập.
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 1
HLV trưởng U23 Việt Nam - Park Hang-seo.
Sau khi được BTC giải đấu ASIAD 2018 thay đổi sân tập thì đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo tập luyện tại sân nền đất của công ty Samsung dành cho công nhân và nhìn chung, sân này rất giống như .. một sân ruộng.

Rất khó hiểu khi LĐBĐ Indonesia và BTC ASIAD 2018 hành xử với đội tuyển U23 Việt Nam không một chút công bằng. Sau việc bố trí sân tập cách đội tuyển chúng ta gần 50km, khiến các cầu thủ phải tập trên nền sân bê tông và bây giờ sân tập lại rất xấu và không đạt chuẩn.

Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 2
Quang Hải (ngoài cùng bên phải) và các đồng đội đang gặp những khó khăn về nơi tập luyện tại Indonesia.
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 3
Điều kiện sân tập luyện quá xấu.
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 4
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 5
Cỏ trên sân đã héo vàng và công nhân đang làm việc để ủi bằng đất.
Trái ngược chúng ta, các đội tuyển khác lại được nước chủ nhà đối xử tốt hơn. Cụ thể HLV Kwok Kar Lok Kenneth của U23 Hong Kong nói rằng: "Mọi thứ ở đây đều tốt. Khách sạn, sân thi đấu đều khiến chúng tôi hài lòng. Thật cảm ơn các bạn (Indonesia)". Trong khi HLV Mike Wong của U23 Lào chia sẻ: "Nước chủ nhà cơ bản đã tiếp đón chúng tôi khá nồng hậu khi có khách sạn tốt, nhân viên phục vụ tốt và sân thi đấu thuận lợi. Hy vọng những điều này sẽ tiếp tục duy trì khi chúng tôi rời khỏi Indonesia".

HLV Park Hang-seo tỏ rõ sự khó chịu nhưng ông cùng vị trợ lý Bae Ji Won ngay lập tức phải bố trí cho các cầu thủ tập luyện vì thời gian đến trận thi đấu đầu tiên rất gấp rút. Ông đã quyết định đội tuyển sẽ tập luyện tại sân nhân tạo, cách khách sạn khoảng 7km để tiết kiệm thời gian vì tình hình giao thông di chuyển rất khó khăn.

Một số hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện tại sân cỏ nhân tạo

Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 6
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 7
Quá thất vọng chủ nhà ASIAD 2018 đối với U23 Việt Nam ảnh 8
Vào lúc 16h hôm nay (14/8), đội tuyển của chúng ta sẽ ra quân trận đấu đầu tiên với U23 Pakistan, tại sân vận động Wibawa Mukti, Tây Java, Indonesia. Với những "thách thức" của nước chủ nhà trước các trận thi đấu của U23 Việt Nam, chúng ta hy vọng rằng, tuyết tại trận chung kết U23 châu Á ở Thường Châu còn không thể làm khó Xuân Trường và đồng đội thì việc sân đất, sân cỏ nhân tạo cũng chỉ là một thách thức nhỏ mà thôi...

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục