Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7

Chia sẻ
Ra mắt cách đây vài ngày, Nokia 7 được trang bị cảm biến 16MP với ống kính Zeiss danh tiếng và dưới đây là những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7.

Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 1
HMD Global chính thức ra mắt Nokia 7 với thiết kế 2 mặt kính cong 3D Corning Gorilla cùng khung viền nhôm 7000. Cùng với đó là thông số cấu hình khá tốt gồm màn hình LCD 5,2 inch độ phân giải Full HD, chạy chip xử lý Snapdragon 630, 4/6GB RAM và 64GB bộ nhớ. Tất nhiên không thể không kể đến camera sau 16MP với ống kính Zeiss danh tiếng tương tự như chiếc flagship Nokia 8.

Nokia 7 có camera sau 16MP ống kính khẩu độ f/1.8 và kích thước điểm ảnh 1,12 micromet. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên được chụp từ camera của máy, khá đáng tiếc khi chúng chỉ có độ phân giải 640 x 480 pixel. Điều này khiến chúng ta không thể đánh giá về độ chi tiết... Tuy nhiên, nhìn chung màu sắc của ảnh khá đẹp và tự nhiên, độ nét trong các bức ảnh cũng khá đồng bộ, không bị hiện tương mất nét ở các vùng rìa ảnh.

Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 2
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 3
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 4
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 5
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 6
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 7
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 8
Những ảnh chụp đầu tiên từ camera Nokia 7 ảnh 9

Nokia 7 sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 24/10 tới đây với giá khoảng 377USD (8,5 triệu đồng) cho bản 4GB RAM và 407USD (9,2 triệu đồng) cho bản 6 GB. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và thời điểm ra mắt tại các thị trường khác, Nghenhinvietnam.vn sẽ thực hiện đánh giá chi tiết camera Nokia 7 khi máy có mặt tại Việt Nam.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục