Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica

Chia sẻ
Leica vừa thông báo sẽ đầu tư một số tiền lớn vào hãng máy ảnh Light, và cùng với đó là những bức ảnh lộ của mẫu điện thoại sử dụng 9 camera.
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 1
Hãng máy ảnh Leica mới đây đã công bố sẽ đầu tư tới 121 triệu USD để trở thành một cổ đông của hãng Light. Khoản đầu tư này không chỉ để phát triển những công nghệ máy ảnh, mà còn dành cho các mảng như an ninh, phát triển robot tự động, máy bay và các ứng dụng ảnh công nghiệp.
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 2
Ngoài ra, Leica cũng đã hé lộ chiếc điện thoại đã được Light công bố sẽ tiếp tục phát triển. Chiếc điện thoại này sẽ sử dụng công nghệ lấy từ chiếc L16, và sử dụng tới 9 camera để tạo ra những bức ảnh sắc nét, ít nhiễu.
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 3
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 4
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 5
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 6
Ngắm nhìn nguyên mẫu điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica ảnh 7
 "Công nghệ của Light là một bước đột phá lớn, cho thấy một cụm camera với cảm biến nhỏ, nhưng được kết nối với nhau bằng phần mềm thông minh có thể tạo ra những bức ảnh của một cảm biến lớn hơn rất nhiều lần" - CEO Dave Granna của hãng Light phát biểu. Còn về phần Leica, hãng cho rằng việc hợp tác với Light sẽ giúp họ - một công ty máy ảnh rất cổ điển - không bị lạc hậu với vòng quay liên tục của công nghệ hiện đại.

Ngoài việc phát triển chiếc điện thoại với 9 camera này, Leica cũng có thể 'mượn' những công nghệ của Light để tiếp tục cải thiện những dòng máy ảnh M, SL trong tương lai giúp chúng thông minh và có chất lượng ảnh tốt hơn.

Theo Petapixel

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục