Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung

Chia sẻ
Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp (Executive Briefing Center) được đặt tại nhà máy Samsung (SEHC) thuộc Khu công nghệ cao quận 9, TP.HCM.

Samsung Executive Briefing Center (EBC) được khánh thành ngày 24/11/2017, có tổng diện tích hơn 500m2, gồm 11 khu vực được trang bị các thiết bị hiện đại, trưng bày các giải pháp thông minh mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Samsung mô phỏng các điều kiện sử dụng màn hình và các thiết bị điện thực tế theo từng khu vực.

Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 1
Khu vực Hiển thị Giải pháp: Được trang bị các màn hình lớn, cung cấp giải pháp màn hình ghép kích thước lớn Video Wall, công nghệ này cho phép ghép tối đa 250 màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh để tạo thành màn hình lớn nhất thế giới và tùy ý điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh theo từng màn hình riêng lẻ để tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 2
Khu vực Giao thông Vận tải: Ứng dụng giải pháp quản lý hệ thống vận hành 24/7 từ phòng điều khiển đến hệ thống hiển thị bên ngoài tại các nhà ga hoặc các trạm trung chuyển vận tải, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải và cập nhật thông tin.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 3
Khu vực Thời trang: Samsung có những giải pháp tối ưu trong việc quản lý kho hàng hoặc tài chính thông qua việc kết hợp giữa thiết bị di động và phần mềm bảo mật Knox. Những chiếc màn hình này có thể dùng làm gương soi rất tiện.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 4
Khu vực mô phỏng quán ăn - nhà hàng - cafe: Thực đơn hiển thị theo thời gian thực trên màn hình lớn và ở máy tính bảng, người dùng chỉ cần chọn món trên thiết bị đi dộng.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 5
Khu vực Giải trí Điện tử: Được mô phỏng với màn hình cong lớn 55 inch với phần mền MagicInfo nhằm mang đến những trải nghiệm chơi “game” thú vị.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 6
Khu vực Nhà hàng – Khách sạn Thông minh: Hiện đại hóa nhà hàng – khách sạn với ứng dụng giải pháp REACH IP 4.0, HMS (Hospitality Management Solution) và MagicInfo Server 4.0. Áp dụng tự động kỹ thuật số để mang lại cho du khách trải nghiệm cá nhân hóa và kết nối. Tối đa hóa hiệu quả với thông tin liên lạc và bộ phận tác nghiệp thông suốt.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 7
Khu vực Giáo dục Thông minh: Giải pháp giáo dục toàn diện giúp cải tiến công cụ dạy học của giáo viên, giúp học sinh nâng cao việc tiếp thu kiến thức một cách hấp dẫn và hiệu quả.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 8
Khu vực Doanh nghiệp Thông minh: Với giải pháp Điều hòa không khí hệ thống mang đến sự tiện nghi khi lắp đặt dù ở bất cứ đâu và được điều khiển độc lập khiến thiết bị mang tính cá nhân hóa hoàn hảo.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 9
Khu vực Nhà máy Thông minh: Áp dụng giải pháp ảo hoá hạ tầng máy tính (VDI), giải pháp mới cho môi trường doanh nghiệp, giúp quản lý và nâng cao tính bảo mật hệ thống dữ liệu hiệu quả.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 10
Khu vực Nhà Thông minh: Mang lại giải pháp không gian trong lành và tiện nghi thông qua hệ thống làm lạnh nhanh lên đến 43% của biến tần kỹ thuật số 8 cực (Digital Inverter 8 pole), tiết kiệm năng lượng lên đến 68%.
Một vòng trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Samsung ảnh 11
Khu vực Điều hòa không khí hệ thống: Cung cấp các thiết bị, giải pháp điều hòa không khí thông minh cho nhà hàng, khách sạn, căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục