iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G

Chia sẻ
Tùy cùng có màu sắc đen bóng nhưng iPhone 7 Jet Black khác biệt khá nhiều so với phiên bản iPhone 3G ra đời trước đó 8 năm.
 

iPhone 7 vs iPhone 3G
iPhone 7 về Việt Nam khá nhỏ giọt và thường bị khan hiếm về màu sắc, trong đó phiên bản Jet Black là hiếm nhất nên cũng xuất hiện muộn hơn. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau khi chính thức lên kệ tại một số thị trường, giới buôn hàng xách tay đã mang về Việt Nam những chiếc iPhone 7 đen bóng đầu tiên. Sẽ ra sao nếu đem iPhone 7 Jet Black đặt cạnh chiếc iPhone 3G ra đời cách đây 8 năm cùng với màu đó?

iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 2
iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 3
Lạ mà quen, đó là cảm nhận ban đầu khi đặt iPhone 7 cạnh iPhone 3G, bởi nước sơn đen bóng là màu đặc trưng của iPhone năm 2008, và đến nay, sau 8 năm nó mới xuất hiện trở lại. Có một vài ý kiến cho rằng Apple đã cạn ý tưởng, ngay cả việc tạo ra màu sắc cũng phải lặp lại một sản phẩm trong quá khứ. Nhưng có vẻ như Apple là một trong số ít những công ty có thể định hình sở thích của người dùng. Thực tế cho thấy, khi sử dụng màu hoài cổ kết hợp với nâng cấp thiết kế, phiên bản iPhone 7 Jet Black đã thu hút khá nhiều đơn đặt hàng.

iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 4
iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 5
iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 6
iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 7
iPhone 7 Jet Black đọ dáng với cụ tổ iPhone 3G ảnh 8
Có một điểm chung ở hai mẫu iPhone cũ - mới là lớp phủ màu đen bóng rất dễ trầy xước và bám vân tay nhiều. Nếu như 8 năm trước người dùng không có nhiều lựa chọn thì hiện tại có khá nhiều màu để mua. Giá bán iPhone 7 xách tay đang biến động từng ngày và có chiều hướng giảm, phiên bản iPhone 7 đen bóng trong bài viết có dung lượng 256GB và được chào bán với giá 34 triệu đồng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục