iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus

Chia sẻ
Trong bản thảo mới của nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek, iPhone 6c được mô phỏng đứng cạnh hai "anh lớn" iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 1

Ngày mai (9/9), Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Trong đó, không ngoại trừ khả năng iPhone 6c cũng được trình làng.

Chúng ta đã biết tương đối đầy đủ thông tin về bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, vậy còn iPhone 6c thì sao? Thiết kế của máy như thế nào, vật liệu làm từ nhựa hay nhôm, tính năng có những gì... đó vẫn là những câu hỏi lớn.

Lúc này, nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek đã tung ra một bản mô phỏng cho thấy iPhone 6c cùng hai "anh lớn" của nó là iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 2

Bản mô phỏng cho thấy iPhone 6c có thiết kế giống hệt iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chỉ có một chút khác biệt là máy dày hơn và nhỏ hơn.

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 3

So với iPhone 5c, vật liệu chế tạo iPhone 6c được thay từ nhựa thành hợp kim nhôm đặc trưng của Apple, trong khi màn hình được tăng lên kích cỡ 4,7 inch. Đây cũng chính là 2 đặc điểm mà người dùng không thích nhất trên iPhone 5c (vật liệu nhựa và màn hình nhỏ).

Rất có thể chiếc iPhone 6c thực tế của Apple cũng sẽ loại bỏ hai điểm yếu nói trên như cách đã thấy trong bản mô phỏng của Martin Hajek.

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 4

>> Hình dung đầy đủ nhất về iPhone 6C sắp ra lò

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 5

iPhone 6c 'xuất hiện' cùng iPhone 6s và 6s Plus ảnh 6

Theo Martin Hajek

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục