Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11

Chia sẻ
Nếu có cơ hội sang Thái Lan tháng 11 này, bạn sẽ nên ghé qua Apple Store sắp khai trương để thấy được độ hoành tráng tại đó.

Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 1
Apple mới đây đã chính thức xác nhận thông tin về việc Apple Store tại Bangkok, Thái Lan sẽ được mở cửa vào 10 giờ sáng (giờ địa phương), ngày 10 tháng 11 tới. Đây sẽ là cửa hàng bán lẻ chính thức thứ hai của Apple tại Đông Nam Á, sau cửa hàng đầu tiên mở cửa đón khách vào năm 2017 tại Singapore. Được biết, Apple Store Bangkok nằm trong tổ hợp Iconsiam, một trung tâm thương mại mới mở nằm bên bờ sông Chao Phraya, Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh Apple Store, Iconsiam có hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa, khán phòng 3.000 chỗ ngồi, công viên giải trí, trung tâm thể dục và các khu dành cho người sân sinh sống.
Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 2
Trung tâm thương mại Iconsiam.
Về mặt thiết kế, Apple Store mới tại Thái Lan có sự tương đồng với Michigan Avenue Apple Store tại Chicago, mở cửa năm 2016. Michigan Avenue có diện tích mặt sàn 1.858 mét vuông, hầu hết là nằm bên dưới tầng hầm. Lối vào của cửa hàng có thiết kế mái che sáng tạo. Một điểm khá thú vị là logo Apple tại Apple Store này đã được “sửa đổi” một chút lấy cảm hứng từ chữ “อ” trong bảng chữ cái tiếng Thái Lan.
Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 3
Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 4
Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 5
Hình ảnh về Apple Store hoành tráng sắp khai trương tại Thái Lan ngày 10/11 ảnh 6
Tại Thái Lan, iOS chiếm khoảng 14,3% thị phần thị trường di động so với 85,3% của Android. Tuy nhiên, tính theo các hãng, Apple chỉ đứng sau Samsung. Thái Lan có dân số gần tương đương Vương Quốc Anh và là thiên đường mua sắm tại châu Á.

Theo Cultofmac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục