Cuộc thi ảnh "Hành trình Di sản 2018": tôn vinh cuộc sống con người Việt Nam

Chia sẻ

Đây là cơ hội cho cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trong nước và quốc tế có thể sáng tạo qua đó tôn vinh hình ảnh đất nước, cuộc sống con người Việt Nam. 

Cuộc thi ảnh
Giải thưởng Nhiếp ảnh Hành trình Di sản 2018 là một sân chơi dành cho nhiếp ảnh báo chí hàng năm, nay có thêm sự đồng hành của Leica và Ford khiến sự hấp dẫn của cuộc thi được nâng cao, giải thưởng qua đó cũng lớn hơn.
Cuộc thi ảnh
Sau khoảng một năm tạm dừng, năm nay cuộc thi đã chính thức trở lại với sự mới mẻ, nhiều sự thay đổi, giải thưởng mặc dù có ít hơn nhưng giá trị lớn hơn đáng kể. Cuộc thi năm nay không chỉ nhận tác phẩm tôn vinh vẻ đẹp của Việt Nam mà còn nhận cả những tác phẩm xuất sắc về các quốc gia nước ngoài có đường bay nằm trong thành viên của Skyteam.

Một số bức ảnh đã từng tham dự cuộc thi:

Tại buổi họp báo, đại diện Trưởng ban tổ chức, ông Lê Trường Giang cho biết trải qua 5 năm, ‘Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản’ đã tìm kiếm được rất nhiều tác phẩm xuất sắc, thể hiện sự sáng tạo cũng như sự đầu tư công sức của các tác giả, có rất nhiều tác giả đã thực hiện chuyến đi dài ngày ở những điểm cực Tổ quốc để tạo nên những bức ảnh lột tả đủ mọi cảm xúc. Ngoài ra những bức ảnh về cuộc sống con người khắp mọi miền cũng đem lại rất nhiều ấn tượng.

Mọi thể lệ và giải thưởng có thể tham khảo tại đây.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục