Chùm ảnh: iPhone X tróc sơn, sọc màn đầy rẫy tại Việt Nam

Chia sẻ
Bên cạnh những công nghệ mới, iPhone X còn sở hữu 'khả năng' tróc sơn, sọc màn mà chưa từng có sản phẩm nào của Apple có thể bị nhiều như vậy.
Chùm ảnh: iPhone X tróc sơn, sọc màn đầy rẫy tại Việt Nam ảnh 1
Apple xưa nay được coi là hãng có độ hoàn thiện phần cứng rất cao tuy nhiên từ đời iPhone 6 với lỗi cong máy nhận định này có vẻ đã không đúng. Và chúng lại tiếp tục đúng với iPhone X khi mới chỉ bán ra khoảng 3 tuần trên toàn thế giới, chiếc máy này đã bị phàn nàn gặp nhiều lỗi cả phần mềm lẫn phần cứng, điển hình là hiện tương bong tróc sơn và lỗi sọc màn.
Người dùng quốc tế đã chia sẻ về những chiếc iPhone X bị tróc sơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngay tại Việt Nam hiện tượng này cũng cực kỳ phổ biến và nhiều người đã đăng đàn kêu trời về khả năng hoàn thiện của Apple. Có người còn chia sẻ họ đã cẩn thận dùng ốp trong vài ngày đầu, nhưng sau đó tháo bỏ. Mặc dù sử dụng trong môi trường tương đối sạch sẽ, không quăng quật nhưng trên viền chiếc iPhone X màu đen cũng đã xuất hiện vết xước chỉ sau một tuần. Việc bỏ ra một số tiền không nhỏ lên tới hơn 30 triệu rõ ràng khi nhận lại hậu quả này sẽ rất khó chấp nhận. Đó là chưa kể những trường hợp bị sọc màn hay liệt cảm ứng cũng đã được ghi nhận tại Việt Nam.

Lời khuyên cho những ai đã mua và sắp mua iPhone X đó là hãy bảo vệ chiếc điện thoại cẩn thận hơn và đợi phản hồi từ Apple về cách giải quyết, khắc phục có thể là trong những lô hàng kế tiếp.

Ảnh: Sưu tầm

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục