Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo

Chia sẻ
Phiên bản thử nghiệm với mặt lưng trong sẽ trưng ra nội thất và trình diễn rõ về cơ chế hoạt động của hệ thống camera trượt độc đáo của Oppo Find X.

Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 1
Trước đó, một hình ảnh chụp từ nhà máy Oppo tại Trung Quốc cho thấy Find X xuất hiện với nắp lưng trong suốt. Và đây chỉ là bản thử nghiệm, đối với phiên bản thương mại, Find X sẽ được hoàn thiện bằng lớp màu có hiệu ứng độc đáo. 
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 2
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 3
Dù vậy, Find X mặt lưng trong thực sự khá thú vị. Với phiên bản này, người dùng sẽ thấy được rõ nét cách thức vận hành của hệ thống camera "thụt thò".
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 4
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 5
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 6
Oppo không hề phải in những mạch giả giống Xiaomi Mi 8 Explorer Edition nhưng vẫn gây ấn tượng nhờ linh kiện được sắp xếp gọn gàng.
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 7
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 8
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 9
Và với mặt lưng trong suốt, người dùng cũng có thể thấy bụi có thể lọt vào bên trong. Tuy nhiên khi thực hiện thụt thò camera nhiều lần không thấy hiện tượng kẹt. Cơ chế trượt vận hành mượt và êm. 
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 10
Chiêm ngưỡng Oppo Find X với mặt lưng trong suốt độc đáo ảnh 11

Thiết kế cụm camera trượt đã giúp Oppo giải quyết bài toán khoảng trống phía trên, mang đến không gian hiển thị lớn nhất. Find X hiện là smartphone có tỷ lệ hiển thị/ thân máy cao nhất ở thời điểm hiện tại. Màn hình có kích thước 6,42 inch theo công nghệ AMOLED, phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5, độ phân giải 2K.

Oppo Find X được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, camera kép 16MP+20MP sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX 519, camera trước độ phân giải 25MP cảm biến ảnh IMX 576, viên pin 3.730 mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Find X được bán tại Việt Nam với mức giá 20,990,000 VND. Lượt máy đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào ngày 18/8 tới. 

 

Hải SN - Ảnh: Phong Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục