Chiêm ngưỡng mô hình Lego tuyệt đẹp của chiếc Bugatti Chiron 2018

Chia sẻ
Lego vừa giới thiệu bộ lắp ráp mô hình mô phỏng hoàn hảo chiếc siêu xe Bugatti Chiron 2018 với gần 3.600 mảnh ghép được chế tác tỉ mỉ.
 

Chiêm ngưỡng mô hình Lego tuyệt đẹp của chiếc Bugatti Chiron 2018 ảnh 1
Lego cuối cùng đã cho ra mắt phiên bản nối tiếp của bộ lắp ghép Porsche 911 GT3 nổi tiếng, thậm chí phiên bản Bugatti Chiron 2018 lần này còn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Mô hình Lego của Bugatti Chiron 2018 có kích thường bằng một phần tám so với nguyên bản, với 3.599 mảnh ghép được chế tác chuyên biệt - nhiều hơn gần 1.000 mảnh so với mô hình Porsche 911 GT3 trước đây. Từng chi tiết nhỏ của bộ lắp ghép đều được mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp của chiếc Bugatti trong thực tế, từ cụm đèn LED phía trước, dải đèn đuôi xe cho đến các thiết bị nội thất bên trong như ghế ngồi và dụng cụ chi tiết. Thậm chí một vài mảnh ghép trong số đó còn được in số serial i hệt như trên xe thật.

Chiêm ngưỡng mô hình Lego tuyệt đẹp của chiếc Bugatti Chiron 2018 ảnh 2
Nhưng ấn tượng nhất chính là bộ phận động cơ được ẩn giấu bên trong lớp vỏ ngoài. Tuy động cơ piston đã từng được Lego trang bị trên các mẫu mô hình trước đây nhưng việc tạo ra một bản thu nhỏ của bộ động cơ W16 trên chiếc Bugatti Chiron 2018 vẫn khiến người đam mê cực kỳ phấn khích. Bạn có thể thấy rõ từng chi tiết, góc cạnh của V8s và quan sát chuyển động của các piston khi nó hoạt động. Động cơ thậm chí còn được nối với một hộp số tuần tự với 8 nấc khác nhau. Việc truyền tải được thực hiện thông qua bàn đạp ở dưới chân người lái...

Chiêm ngưỡng mô hình Lego tuyệt đẹp của chiếc Bugatti Chiron 2018 ảnh 3
Đây chắc chắn là một mô hình khiến bạn tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức để lắp ráp nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó khi hoàn thành với kích thước và vẻ đẹp hoành tráng của nó. Dĩ nhiên, bộ lắp ghép Lego Bugatti Chiron 2018 không hề rẻ với mức giá 349,99USD (gần 8 triệu đồng) và nó sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 8 sắp tới.

Xem thêm mô hình Lego Bugatti Chiron 2018

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục