Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp

Chia sẻ
Trang Curved.de vừa trình làng mẫu concept iPhone SE với màn hình không viền tuyệt đẹp dựa theo thiết kế chiếc iPhone X mới ra mắt.

Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 1
Có màn hình không viền 4,7 inch nhưng kích thước máy chỉ tương tự như chiếc iPhone SE hiện nay, đó chính là những gì mà Curved.de sáng tạo với concept iPhone SE mới.

Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 2
Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 3
Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 4

Chiếc iPhone SE mới không chỉ có màn hình giống iPhone X có cả camera kép ở mặt sau lẫn TrueDepth camera ở mặt trước để hỗ trợ tính năng Face ID được giới thiệu trên iPhone X. Có thể xem đây như một phiên bản giá rẻ của iPhone X, giống như iPhone SE trước đây là bản rút gọn của iPhone 6s. Tuy mặt trước hoàn toàn giống với iPhone X, mặt sau của chiếc iPhone SE lại là sự lại tao giữa mới và cũ khi có cụm camera kép đặt ngang, 2 dải nhựa màu đen trên dưới và có mặt lưng bằng kính.

Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 5
Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 6
Chiêm ngưỡng ảnh concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp ảnh 7

iPhone X hiện có giá 999USD (gần 23 triệu đồng) tại nước ngoài, đây là mức giá khá cao so với phần lớn người dùng. Nếu chiếc iPhone SE mới với màn hình không viền thực sự được ra mắt và có mức giá thấp hơn nhiều so với bản gốc, đây hẳn sẽ là lựa chọn hợp lý với nhiều người dùng vừa muốn có một chiếc smartphone kích thước phải chăng, giá hợp lý mà vẫn được trang bị đầy đủ những công nghệ mới nhất.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục